Rate this post

Giày thể thao, Boot, giày cao gót độc đáo … là những mốt giày Hot nửa đầu năm. Sau đây giay nu dep hang hieu xin giới thiệu tới các bạn nữ xu hướng giày xuân hè năm 2017 sắp tới thông qua bài viết mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây.

Mốt giày hè 2017, Platform (Giày độn) là một trong những xu hướng Hot nhất hè 2017. Phần đế giày độn ngày càng được thiết kế phù hợp với bầu không khí thời trang trong những năm 1980 đang trở lại.

Những đôi giày gót độc đáo là xu hướng tiếp theo được chú ý trên đường băng trong nửa đầu năm nay. Kenzo, Saint Laurent hoặc Roksanda … biến đôi giày với gót lò xo, giày cao gót mang logo hoặc chạm khắc vào nhiều hình dạng thú vị, gần gũi trong cuộc sống.

Boot “2 in 1” đã được Vetements quảng bá trong năm ngoái và nhận được phản hồi tích cực từ những người yêu thích thời trang. Bộ khởi động độc đáo trông giống như một chiếc vớ phù hợp với đôi giày, nhưng chúng thật sự là khối. Những đôi giày nữ này là mong muốn nhất vào năm 2016 và tiếp tục thống trị các đường phố nửa đầu năm nay.

Giày Babouche đang nổi lên như một cơn gió lạ đối với các cô gái kiểu cổ điển. Babouche đã chỉ tay và gót phẳng, mỏng hoặc cao lên đến 3 cm. Babouche được cho là đôi giày truyền thống của Trung Đông, phổ biến trong thế kỷ qua, thường bị chỉ trích vì đã trơn trượt trong nhà.

Dép lê của những năm 1990 trở lại với phiên bản khiêm tốn. Từ Prada, Lanvin đến Dolce & Gabbana, Miu Miu … đều mặc flamboyant, flip flops để làm cho họ thời trang hơn.

Bốt cao cổ bó sát ngoài việc giữ ấm cũng làm tăng phong cách thời trang cho chủ sở hữu càng nhiều càng tốt. Những đôi giày này đã hứa hẹn sẽ được yêu thích trên đường phố trong năm nay bởi vì chân căng rất hiệu quả.

Sự trở lại của những năm 1980 cũng dẫn tới sự bùng nổ của những đôi giày nữ đẹp với màu ánh kim. Vật liệu kim loại xuất hiện trên tất cả các loại giày. Đôi khi, chúng là điểm nhấn của đôi dép cao gót như cách Saint Laurent, đôi khi toàn bộ thân của giày để tăng sự nổi bật của chủ sở hữu.

Năm nay cũng có mặt giày đế cao lấy cảm hứng từ những đôi guốc của Nhật Bản. Gucci và Prada là hai đại diện điển hình của xu hướng này. Với đế bánh mỳ thô, chúng được cho là kén người dùng.

Lấy cảm hứng từ retro và nữ tính, chiếc giày có dây buộc cổ chân trên gót vào mùa hè 2017 này. Đối với các cô gái có đôi chân thô hay kém thon hoặc ngắn, đây là loại giày không nên sử dụng vì chúng làm lộ nhược điểm về chân của bạn.

Đôi giày vi lai lấy cảm hứng từ Dior, Chanel, Louis Vuitton, nhưng chỉ phù hợp với tính cách mạnh mẽ trên đường phố. Để mang giày, bạn nên mặc trang phục ít họa tiết, trang trí tối giản.

Loading...