Rate this post

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM Hanoi 2017 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) từ ngày 6 tới ngày 09/04 đem lại cơ hội cho du khách mua tour du lịch hè giảm giá đến 50%, nhiều tour giảm mạnh.

Du lịch Việt Nam có chương trình “Giờ vàng săn tour 0 đồng” cùng khuyến mãi  “Mua tour xách quà” cùng hàng loạt các chương trình giảm giá, quà tặng du lịch hấp dẫn khác.

Chương trình “Giờ vàng săn tour 0 đồng” vào 15g đến 16 giờ tại gian hàng A2 63 của công ty trong hội chợ VITM 2017. Không cần mua tour, khách hàng vẫn có cơ hội sở hữu các tour Sapa 3N2Đ, Đà Nẵng 4N3Đ hoàn toàn miễn phí cùng hàng loạt tour giảm 50% và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đặc biệt, dành riêng cho khách hàng mua tour tại gian hàng Lữ Hành Việt trong 3 ngày hội chợ, chương trình “Mua tour xách quà” với nhiều phần quà du lịch giá trị cao, cứ mua tour là có quà. Chương trình chỉ áp dụng trong hội chợ.

 Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM Hanoi 2017
Đây là năm thứ 5 Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam được tổ chức. Ban tổ chức kỳ vọng, lượng khách tham quan VITM Hanoi 2017 sẽ đạt trên 60 nghìn lượt. Đặc biệt, dự kiến có hơn 45.000 vé máy bay giá rẻ và các tour trọn gói giảm giá đặc biệt được chào bán dịp này. Các đơn vị lữ hành sẽ tung các gói tour giảm giá tới 20-30%. Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 9-4. Đây cũng là sự kiện hàng đầu của ngành Du lịch với sự tham gia của hàng trăm cơ quan xúc tiến du lịch, các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và Quốc tế. Đến với VITM Ha Noi 2017, khách tham quan có dịp mua tour du lịch giá tốt cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các đơn vị uy tín.

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM Hanoi 2017 với chủ đề “Hà Nội – Điểm đến của du lịch Việt Nam” với sự tham gia của 43 tỉnh, thành phố trong cả nước và gần 30 quốc gia trên thế giới với 450 gian hàng của 652 doanh nghiệp tham gia là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch Thủ đô giao lưu, giới thiệu, hợp tác, ký kết phát triển sản phẩm trong và ngoài nước, đồng thời tạo cơ hội để khách tham quan trải nghiệm trực tiếp các hoạt động của hội chợ, góp phần tạo nên thương hiệu mạnh cho điểm đến du lịch Hà Nội.

 

Có nhiều tour và chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khán giả ở hội chợ.

Có nhiều tour và chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khán giả ở hội chợ.

Một số hình ảnh trong hội chợ:

 

Nguồn: Dulichvietnam.com.vn

Loading...