Rate this post

Thứ tư, 26/7/2017 | 02:08 GMT+7


Burger lạnh với lá rau đẫm nước của Koryo Air, suất chay chỉ có rau củ thái của Aegean Airlines bị Insider đánh giá là bữa ăn tệ nhất. 

title

Suất chay của hãng Aegean Airlines, Hy Lạp

Rất khó để tuân thủ chế độ ăn nghiêm khắc của bản thân nếu ăn trên máy bay. Lựa chọn đồ ăn của bạn rất hạn chế, và trong hình là suất ăn chay phương Đông đặc biệt. Đây chỉ là những lát rau củ thái sẵn và đóng gói trong hộp nhựa để phục vụ khách ăn chay khi đi máy bay Aegean. Một người dùng Reddit, Musterknabe, chia sẻ ngày 28/6 rằng anh phải gọi thêm bánh ngọt để ăn, còn phần “phương Đông” trong món ăn này là cần tây Trung Quốc.

title-1

Burger của hãng Koryo Air, Triều Tiên

Chiếc bánh burger gồm phần thịt béo kẹp một lá rau diếp và lá bắp cải đẫm nước là đồ ăn duy nhất khách có thể gọi khi đi máy bay của hãng Koryo. Bánh lúc nào cũng lạnh. 

title-2

Sandwich phomat và thịt xông khói của hãng Transavia Airlines, Hà Lan

Ellis Pisters chia sẻ hình ảnh chiếc sandwich trên Twitter cá nhân về chuyến bay cuối tháng 6 với hãng Transavia. “Chúng tôi thấy bối rối hơn là tức giận vì chiếc bánh hình vuông này được gọi là sandwich phomat và thịt xông khói”. Nhưng cô cũng cho biết mình không còn lựa chọn nào khác. Transavia là một hãng hàng không giá rẻ của Hà Lan thuộc sở hữu của Air France. 

title-3

Sandwich chay của hãng Delta Airlines, Mỹ

Một chiếc bánh sandwich khác cũng được liệt vào danh sách đồ ăn tệ nhất trên máy bay. Đây là suất ăn cho người ăn chay khi bay hãng Delta từ Dublin tới sân bay JFK, New York. Bánh gồm hai lát cà chua, ba lát dưa chuột và chút tương cà. 

title-4

Một quả chuối cho bữa sáng của All Nippon Airways, Nhật Bản

Trên một chuyến bay kéo dài 9 tiếng từ Tokyo tới Sydney hồi tháng 5. Một du khách Anh là Martin Pavelka phàn nàn rằng anh gọi một bữa sáng không tinh bột và nhận được suất ăn là một quả chuối kèm dao, dĩa. Hãng ANA đã buộc phải xin lỗi hành khách. 

title-5

Sandwich cá ngừ của hãng Adria Airways, Slovenia

Đây là chiếc sandwich cá ngừ đáng thất vọng nhất được phục vụ trên một chuyến bay từ Slovenia tới Albania. Chiếc bánh được mô tả là như “bánh mì gia giảm hương vị cá ngừ”. 

title-6

Suất ăn “không xác định” của hãng Virgin America, Mỹ

Điều đáng buồn là bạn không nhận diện được suất ăn của mình gồm những gì. Một trường hợp như vậy xảy ra khi hành khách nhận được suất cơm như hình trên chuyến bay từ Brisbane tới Perth, Australia hồi tháng 1. 

‘;
var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName;
var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent();
if(parentDom == ‘TD’ || parentDom == ‘td’)
{
tableDom.before(vneVideo).remove();
}
});
Parser.SITE_URL = ‘http://vnexpress.net’;
Parser.URL = ‘http://st.f2.vnecdn.net/responsive/j/v22’;
Parser.FLASH_URL = ‘http://scdn.vnecdn.net/dulich/f/v3’;
Parser.SITE_ID = 1003231;
Parser.AUTO_PLAY = 1;
Parser.parseAll();
}
if (typeof(common.resizeImageDetail) != ‘undefined’) {
common.resizeImageDetail();
$(window).resize(function() {
common.delayFireOnce(1000).done(function() {
common.resizeImageDetail();
});
});
}
});

Nguồn: vnexpress.net

Loading...