Rate this post

Cách sử dụng thuốc lá điện tử Joyetech Ego Aio như thế nào, hay làm thế nào để sử dụng thuốc lá điện tử Joyetech Ego Aio,…. là vấn đề mà những người mới sử dụng thuốc lá điện tử Joyetech Ego Aio gặp phải, để giải quyết vấn đề này, xin mời các bạn theo dõi về hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử Joyetech Ego Aio ở bài viết dưới đây.

Chi tiết về thuốc lá điện tử Joyetech Ego Aio Chính hãng

Vật liệu được sử dụng cho thuốc lá điện tử này là thép không gỉ
Màu sắc: Đen và xám, đỏ và trắng, đen và trắng, đen bạc, sang trọng, tinh tế
Thiết kế: Bút, nhỏ gọn. Khói nhiều
Công suất: Sử dụng Coil 0.8. Khói cấp 4
Pin: 1500 mah
Lượng khói: Cấp độ 6

Điểm nổi bật của thuốc lá điện tử Joyetech Ego Aio

Thuốc lá điện tử Joyetech Ego Aio này được thiết kế với một phong cách đặc biệt với các vòi phun chèn vào bên trong để mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Một thiết kế thời trang với sự pha trộn ánh sáng, màu sắc đặc biệt sẽ làm cho mọi người chú ý.

Cụ thể, Joyeoch Ego Aio được trang bị khoang chứa dầu 2ml, dung tích pin 1500 mAh, thiết kế chống rò rỉ, khóa không ăn mòn và 7 đèn thay đổi tích hợp. Trong trường hợp không có điện, bạn có thể nhấn nút lửa để mở hoặc chuyển đổi giữa các màu của đèn như đỏ, vàng, xanh, xanh chàm, trắng hoặc tím.

Với một thiết kế khá nhỏ nhưng đủ mạnh để tạo ra một lượng khói khổng lồ. Thuốc lá điện tử Joyetech Ego Aio cũng được trang bị một khóa chống ăn mòn để bảo vệ, và nắp chống ăn mòn, bạn có thể vặn hoặc tháo nắp phun dễ dàng.

Thuốc lá điện tử Joyetech Ego Aio thông qua hai bộ mạch bảo vệ pin, cung cấp bảo vệ pin toàn bộ nếu quá tải, quá dòng sẽ giúp sản phẩm trở nên đáng tin cậy hơn. Và các phiến hình xoắn ốc cũng giúp bạn thở dễ dàng hơn trong miệng và an toàn hơn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử Joyetech Ego Aio

Tắt nguồn: Nhấn nút lửa 5 lần liên tiếp để mở, hoặc tắt nguồn điện, đèn sẽ nhấp nháy để cho biết AIO đã sẵn sàng để sử dụng.

Đổ tinh dầu: Nhấn nhẹ để điều chỉnh gió và xoáy để mở nắp và đổ tinh dầu vào trong bình chứa đơn giản khi đổ nước vào cốc rất đơn giản và thuận tiện. Xin vui lòng không đổ tinh dầu trên mức MAX

Vaping: Nhấn nút và hít vào.

Thay Coil và làm sạch: Nhấn nhẹ và mở nắp, bạn có thể tháo ra để thay thế Coil mới hoặc làm sạch

Lưu ý: Xin vui lòng không rửa Coil với nước, chỉ cần sử dụng rượu hoặc vải khô để làm sạch.

Thay đổi màu sắc của đèn LED: Trong điều kiện tắt nguồn, bấm nút lửa cho đến khi ánh sáng bật lên, sau đó nhấn nút để chuyển đổi giữa màu đỏ, vàng, xanh, xanh chàm, trắng. Tím hoặc tắt đèn.

Điều chỉnh cửa gió: Xoay cửa gió để điều chỉnh gió. Gió sẽ lớn nhất khi cả hai dấu hiệu đều giống hệt nhau. Quay 90 độ sang trái hoặc phải lượng gió là nhỏ nhất.
Sạc: Đơn giản chỉ cần sạc thuốc lá điện tử Joyetech Ego Aio bằng cách kết nối nó với máy tính hoặc bộ chuyển đổi qua cáp USB. Khi sạc đầy, đèn nút lửa tắt.

Bảo vệ mạch ngắn:

– Ngắn mạch xảy ra trước khi hút: Ánh sáng sẽ nhấp nháy 5 lần và máy sẽ tự tắt nguồn
– Ngắn mạch trong quá trình hút: Đèn nhấp nháy ba lần, đầu ra sẽ bị ngắt kết nối (thiết bị khởi động lại).
Bảo vệ coil ( atomizer): Ego AIO có chế độ bảo vệ khi nhấn nút hút hơn 15 giây. Nếu bạn nhấn nút hút hơn 15 giây, ánh sáng sẽ nhấp nháy 10 lần để cảnh báo bạn
Bảo vệ điện áp thấp: Khi điện áp nhỏ hơn 3.3V, nút lửa cháy 40 lần và thiết bị tự tắt. Sạc thiết bị để khởi động lại.

Kiểm tra trở kháng:

Trở kháng đầu ra lớn hơn 5ohm, ánh sáng sẽ nhấp nháy chậm nếu bạn nhấn nút.
Trở kháng đầu ra là ít hơn 0.3ohm, đèn sẽ flash 5 lần nhanh hơn, cho thấy một trở kháng đầu ra thấp hoặc tiềm năng ngắn mạch.
Chức năng hiển thị pin: Đèn sẽ nhấp nháy chậm hoặc khi dung lượng pin lớn, nếu không đèn sẽ nhấp nháy nhanh khi dung lượng pin thấp.

CHÚ Ý:

Không đổ tinh dầu vượt mức Max để tránh tràn.
Hãy bỏ một vài giọt tinh dầu vào Coil trước khi sử dụng lần đầu tiên để tránh bị khét hoặc cháy Coil.
Tắt Ego AIO khi không sử dụng.
Không nhấn nút nếu eGo AIO không được sử dụng.
EGo AIO nên được sử dụng trong điều kiện khô ráo từ -10 ℃ (14 ℉) đến 60 ℃ (140 nhiệt) và nạp Pin từ 0 ℃ (32 ℉) đến 45 ℃ (113 ℉)

Trên đây là một số cách sử dụng và lưu ý khi sử dụng thuốc lá điện tử Joyetech Ego Aio mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn, các bạn hãy cẩn thận trong quá trình sử dụng thuốc lá điện tử Joyetech Ego Aio, để đảm bảo cho sức khỏe cũng như tuổi thọ của thuốc lá điện tử Joyetech Ego Aio.

Loading...