Rate this post
tóc hai mái hợp với khuôn mặt nào?

Tóc hai mái rẽ ngôi phù hợp sẽ tôn lên nét thanh tú trên khuôn mặt đồng thời che đi yếu điểm một cách dễ dàng, dù chỉ lệch nhau vài centimet nhưng kiểu tóc mới có thể đem lại sự thay đổi lớn trên khuôn mặt bạn mà không tốn nhiều tiền bạc và công sức. Hãy cùng tocdep.biz tìm hiểu kiểu tóc hai mái hợp với khuôn mặt nào ngay sau đây nhé.

Tóc hai máiTóc hai máiTóc hai máiTóc hai mái

Kiểu tóc hai mái hợp với khuôn mặt nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn vì một trong những cách dễ nhất để tạo diện mạo mới cho bản thân là đổi kiểu tóc. Tóc hai mái rẽ ngôi giữa là một trong những kiểu tóc cổ điển nhưng nó vẫn không lỗi thời, đây là kiểu tóc dành cho những nàng có mặt tròn, vuông hoặc trái tim vì nó cân bằng các đường nét trên khuôn mặt, có điểm nhấn vào xương gò má, giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn và thanh thoát hơn.

Tóc hai mái rẽ ngôi giữa

Nếu bạn có khuôn mặt dài hay trái xoan thì hãy thử kiểu tóc hai mái rẽ ngôi lệch sang một bên vì nó giúp khuôn mặt trông đầy đặn hơn, và kiểu tóc mái này phù hợp với nhiều dạng tóc dù dày hay mỏng, thẳng hay xoăn.

Tóc hai mái mặt dài

Tóc hai mái rẽ ngôi giữa hơi lệch là đặc quyền của các cô nàng mặt tròn, đây là kiểu rẽ nhẹ nhàng và phù hợp với bề mặt tóc tự nhiên nên bạn có thể dùng ngón tay để chia ngôi cho tóc sau khi tóc khô thay vì dùng lược.

Tóc hai mái rẽ ngôi giữa lệch

Với những bạn gái có tóc mỏng, thì tóc hai mái rẽ ngôi lệch rối là lựa chọn lý tưởng. Hãy bắt đầu từ phần tóc ở đỉnh trán và rẽ zig zag ngẫu hứng về đỉnh đầu, đường ngôi không ngay hàng thẳng lối sẽ tạo độ bồng bềnh cho tóc, tạo nét mới lạ cho chủ sở hữu, và đây là kiểu tóc thích hợp cho các nàng có tóc xoăn tự nhiên.

Tóc hai mái rẽ ngôi lệch rối

Tóc hai mái rẽ ngôi chéo là lựa chọn phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt trái tim và sở hữu mái tóc suôn thẳng mượt, bạn chỉ cần dùng lược rẽ từ phần tóc ở đỉnh trán và xuyên qua giữa đầu về phía bên kia.

Tóc hai mái rẽ ngôi chéo

Kiểu tóc hai mái ngôi lệch che trán là kiểu tóc phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt đặc biệt là những người có trán dô, cao, rộng. Bạn có thể để mái ngắn ngang đuôi mắt và chọn kiểu tóc thẳng hoặc hơi xoăn tùy theo sở thích bản thân.

Tóc hai mái

Với những người có vầng trán hẹp thì hãy thử kiểu tóc rẽ ngôi lật cổ điển, chân tóc ở phần trán dựng lên và lật về phía nghịch với nếp tóc làm trán thêm rộng hơn.

Tóc rẽ ngôi lật

Hi vọng với những kiểu tóc được chúng tôi giới thiệu trên đây, bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bản thân là tóc hai mái hợp với khuôn mặt nào, mong rằng bạn chọn được kiểu tóc phù hợp và tự tin thể hiện phong cách bản thân. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi.

Nguồn: Sưu tầm

Loading...