Rate this post

Sau Nokia 8, Nokia 9 sẽ là mẫu máy tiếp theo của thương hiệu Nokia tại phân khúc thị trường điện thoại cao cấp.

Nokia 9 sẽ không ra mắt vào cuối năm nay như những đồn đoán ban đầu. Máy sẽ chỉ được giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2018. Cùng với Nokia 9, sẽ là sự góp mặt của hai mẫu điện thoại tầm trung khác là Nokia 7 và Nokia 2.

Cách đây ít ngày, từng xuất hiện hình ảnh đầu tiên về Nokia 9 với thiết kế gần giống Galaxy S7 Edge. Tuy nhiên hình ảnh mới nhất về Nokia 9 lại khác so với dự đoán ban đầu. Người chia sẻ thông tin về hình ảnh này chính là chuyên gia rò rỉ OnLeaks.

Nokia 9, Nokia, HMD Global, Điện thoại Nokia

Theo OnLeaks, hình ảnh trên được lấy từ bản vẽ thế kế trên máy tính (CAD) của HMD Global. Tuy nhiên điều đó không đảm bảo 100% hình ảnh này là chính xác.

Nokia 9, Nokia, HMD Global, Điện thoại Nokia

Dựa trên bản vẽ, có thể thấy Nokia 9 sẽ sử dụng cổng USB Type C và bỏ đi jack tai nghe 3.5mm. Máy có một màn hình 5,5 inch bo tròn về phía các cạnh. Viền màn hình của máy khá mỏng. Phần màn hình này được đồn đoán có độ phân giải Quad HD.

Mẫu điện thoại cao cấp của Nokia được trang bị camera kép ở phía sau. Cảm biến vân tay cũng được bố trí ở phần mặt sau của máy. Rất có thể Nokia 9 sẽ sử dụng phiên bản hệ điều hành Android Oreo 8.0 mới nhất.

Tuấn Nghĩa (Theo Phonearena)

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Loading...