Bão số 16: Hủy hàng loạt chuyến bay Phú Quốc, Côn Đảo

– Ngày 25/12, do ảnh hưởng của cơn bão số 16 (tên quốc tế là Tembin), các hãng hàng không dân dụng Việt Nam đã huỷ nhiều chuyến bay đến các sân bay Phú Quốc, Cần Thơ, Côn Đảo.

Theo đó, đại diện Vietnam Airlines (VNA) cho biết hãng đã hủy toàn bộ các chuyến bay trong khung giờ từ 12h40 – 20h30 trên các đường bay giữa Hà Nội/TP.HCM – Phú Quốc và Hà Nội – Cần Thơ. 

Bão số 16,cơn bão Tembin,Tin bão mới nhất,Tin bão,Bão tembin

Bên cạnh đó, trong khung giờ 15h00 – 23h00 ngày 25/12, các chuyến bay đến/đi từ sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được VNA điều chỉnh theo ảnh hưởng thực tế của cơn bão và cập nhập liên tục trên website, facebook chính thức của hãng.

Các hành khách bị ảnh hưởng trên các chuyến bay này sẽ được bố trí đi trên các chuyến bay ngày 26/12.

Hãng hãng không VASCO cũng  hủy 16 chuyến bay trong khung giờ 08h45 – 15h25 trên các đường bay giữa TP.HCM – Côn Đảo; Côn Đảo – Cần Thơ và Cần Thơ – Phú Quốc.

Đại diện Jetstar Pacific cho biết, sẽ điều chỉnh lịch khai thác một số chuyến bay đi/đến từ sân bay Tân Sơn Nhất, Phú Quốc theo tình hình thực tế diễn biến của bão.

Để đảm bảo an toàn cho hành khách, hãng Vietjet cũng ngừng khai thác các chuyến bay chặng Hà Nội – Cần Thơ – Hà Nội; Đà Nẵng – Cần Thơ – Hà Nội; Hà Nội – Phú Quốc – Hà Nội và TP.HCM – Phú Quốc – TP.HCM trong ngày 25/12. 

 

Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác các hãng cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.

Đại diện các hãng hàng không lưu ý những hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay: Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Phú Quốc (Kiên Giang), Cần Thơ, Cam Ranh (Khánh Hòa) nên thường xuyên theo dõi các thông tin cập nhật trên tin nhắn, trang web, các kênh truyền thông và chỉ nên mang theo hành lý gọn nhẹ trên chuyến bay.

Hồng Trâm 

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment