Bất lực nhìn 2 nữ sinh nhảy xuống sông Lam tự vẫn

Người dân tham gia giao thông trên cầu Dùng bàng hoàng khi thấy hai nữ sinh bất ngờ gieo mình xuống dòng sông Lam tự vẫn.

Chiều nay, ông Nguyễn Văn Hồng – Chủ tịch xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, Nghệ An xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 học sinh lớp 8 nhảy cầu tự vẫn.

“Nhận được thông tin, tiến hành xác minh tôi được biết một trong hai cháu ở xã mình quản lý, còn một cháu ở xã Thanh Thịnh” ông Hồng cho biết.

nữ sinh,nữ sinh nhảy cầu,sông Lam,Nghệ An
Cầu treo Dùng nơi hai học sinh gieo mình xuống dòng sông Lam tự vẫn (ảnh minh họa).

Theo đó, vào khoảng 17h40 cùng ngày, người dân tham gia giao thông cầu Dùng bắc qua sông Lam đoạn qua địa bàn thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương, Nghệ An thì bất ngờ thấy hai nữ sinh gieo mình xuống dòng sông tự vẫn.

Sau khi xác minh thì được biết hai là Nguyễn Thị D (SN 2003, trú tại xã Thanh Lĩnh) và cháu Th (SN 2003, trú tại xã Thanh Thịnh). Hai cháu cùng là học sinh lớp 8, cũng là bạn học, bạn thân của nhau.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Hồng, xác minh từ công an xã cho biết, trước khi 2 em nhảy từ cầu tự vẫn có để lại bức thư cho gia đình. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ nội dung bức thư. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền 2 xã Thanh Lĩnh và Thanh Thịnh đã huy động lực lượng tìm kiếm hai cháu. 

 

Đến 21h30 tối cùng ngày, lãnh đạo Trường THCS Thanh Lĩnh xác nhận lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy thi thể hai nữ sinh, đoạn qua khu vực cầu Dùng, huyện Thanh Chương cùng một bức thư của 2 em.

(Theo VOV)

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment