Bị cướp khi cố bán sang tay iPhone X giá 1.300 USD

Rao bán chiếc iPhone X mới mua qua một ứng dụng online, nạn nhân không ngờ mình lại rơi vào tầm ngắm của những tên cướp.

iPhone X chính hãng về Việt Nam, giá hàng xách tay giảm sốc
Sau iPhone X, đâu là át chủ bài của Apple?
Galaxy S9 sao chép công nghệ Face ID trên iPhone X
Điện thoại iPhone xuất hiện trong tranh cổ thế kỷ 19?

Một vụ cướp táo bạo vừa xảy ra tại hạt Kenesaw, bang Nebraska (Mỹ). Theo lời kể của Davis Stower, anh này đang tìm cách bán chiếc điện thoại iPhone X của mình qua ứng dụng LetGo với giá 1.300 USD.

“Khi có người mua hàng, địa điểm giao nhận là một cửa hàng tạp hóa. Đó là nơi có ánh đèn với nhiều người qua lại”, Stower cho biết.

Kẻ tấn công Kevin McGhee gặp Stower tại khu vực ăn uống của cửa hàng. Theo miêu tả của Stower, “Chúng tôi ngồi xuống, tôi lấy điện thoại ra khỏi túi và đưa cho anh ta. Từ ánh mắt của anh ta, tôi cảm thấy có gì đó không ổn. Vài giây sau, anh ta giật điện thoại của tôi và chạy”.

Hai đồng phạm của vụ cướp iPhone X.

Cửa tự động của cửa hàng không kịp mở đã chặn đứng kẻ gian. Stower khống chế và bắt tên này ngay sau đó. Theo chia sẻ của cảnh sát, trong cuộc vật đôi với nạn nhân, kẻ tình nghi đã chiếm thế áp đảo và quật nạn nhân xuống mặt sàn. Mọi chuyện chỉ thay đổi với sự can thiệp của quản lý cửa hàng và một người khác.

 

Kevin McGhee và đồng phạm Michael Rogers bị bắt ngay sau đó. Đó là lúc Michael Rogers ra khỏi xe và đi vào cửa hàng.

Tuấn Nghĩa(Theo WSBTV)

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment