Các mẹo chơi hand spinner dành cho người mới

Fidget spinners và các shop bán spinner giá rẻ đang đuộc rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm ngay bây giờ, đó là món đồ chơi giúp bạn bạn có thể thực hiện để giảm căng thẳng hiệu quả. Nếu bạn chưa nghe nói đến những người hâm mộ fidget, thì ngày hôm nay số lượng đó đã tăng lên gấp nhiều lần.

Nếu không có quá sâu về những gì họ đang có, những người chơi hand spinner về cơ bản là một món đồ chơi bạn quay trên ngón tay của bạn để giảm căng thẳng và tập trung tâm trí của bạn. Nó cũng là đồ chơi, có nghĩa là bạn có thể làm những điều điên rồ với nó như các thủ thuật.

Với sức hấp dẫn vẫn đang ngày càng tăng lên trên các spinner fidget, bây giờ là thời gian để bạn tập luyện cho các thủ thuật của bạn. Bằng cách đó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị h7on với món đồ chơi này và bạn có thể sẽ lôi kéo được khá nhiều bạn bè cùng tham gia đấy.

Xu hướng này khá giống như xu hướng Pokemon Go mùa hè năm ngoái, và trò chơi này vẫn còn khá là hot trong gần một năm sau đó. Nhìn xa hơn những người tiên phong trong cộng đồng chơi hand spinner sẽ có nhiều cách chơi thú vị để chứng minh rằng bạn sẽ không lãng phí thời gian với món đồ chơi tưởng chừng rất đơn giản này.

Dưới đây là năm thủ thuật đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm với hand spinner của họ:

– Simple Hand Transfer – Chuyển tay đơn giản
– Finger Transfer – Chuyển qua lại giữa các đầu ngón tay
– Hand Twist
– Around The Back – Thảy spinner vòng ra sau lưng
– Spinner Swap – Đổi Spinner

Chúng không phải là những thủ thuật đơn giản dễ thực hiện nhưng dù sao đó là tất cả những gì mà bạn cần phải học khi mới bắt đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua fidget spinner, hand spinner tphcm có vẻ là nơi tốt nhất để chọn chúng với mức giá tốt nhất. Tất nhiên nó không phải là một món hàng độc quyền, bạn có thể sẽ tìm thấy nhiều mẫu mã tương tự khi mua tại những shop khác. Hãy chắc chắn kiểm tra chất lượng tại cửa hàng nơi mà bạn mua con quay spinner, vì một chiếc hand spinner tốt sẽ có thể giúp bạn thực hiện được rất nhiều thủ thuật.

Bài viết liên quan

Add Comment