Cách chọn đồng hồ dây da phù hợp cho nam giới

Chiếc đồng hồ dây da nam ngoài là công cụ đo lường thời gian, còn là một móng trang sức sang trong, phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với cánh mày râu khi đến nhưng nơi sang trọng. Để sở hữu một chiếc đồng hồ dây da nam đẹp, bạn cần nắm rõ các phương pháp chọn đồng hồ dây da cho nam dưới đây.

Chọn thượng hiệu đồng hồ da nam phù hợp

Nếu bạn muốn tìm kiếm loại sang trọng, muốn người khác chỉ cần nhìn là biết tình trạng và quyền lực. Hãy chọn đồng hồ Thụy Sỹ Rolex, Omega hoặc Longines.

Nếu bạn yêu thích độ bền và độ chính xác, như khám phá sự kỳ diệu của đồng hồ, nhưng không phải quá khá giả về tài chính. Đồng hồ Orient, Seiko hoặc Citizen chắc chắn rất phù hợp với bạn.

Nếu niềm đam mê vẻ đẹp và thẩm mỹ thì đồng hồ Ogival sẽ đáp ứng mong muốn của bạn. Trường hợp chỉ muốn một thiết kế đẹp và giá phải chăng, thương hiệu đồng hồ OP là lựa chọn không thể bỏ qua.

Lựa chọn đồng hồ phù hợp với phong cách cá nhân

Bạn là người đơn giản, lịch sự thì đồng hồ 3 kim Dresswwatch thiết kế cổ điển sẽ tôn phong cách thanh lịch nhưng không kém sang trọng dành cho bạn. Còn nếu bạn là người thích khám phá, hoặc đi du lịch, một chiếc đồng hồ thể thao dây da trẻ trung sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Nếu là một người thường hay phải giao tiếp bên ngoài, bạn nên tìm một chiếc đồng hồ nam dây da mạ vỏ màu vàng với phong cách thanh lịch.

Nếu bạn là người có cá tính và thích phiêu lưu mạo hiểm, thử những điều mới thì hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ có khuôn trắng và dây da đen với thiết kế độc đáo. Nó chắc chắn sẽ làm cho bạn nổi bật.

> Xem thêm các mẫu đồng hồ điên tử dành cho nam

Chọn đồng hồ da theo kích thước mặt đồng hồ

Đồng hồ dây da thường được các quí ông lựa chọn vì chúng dễ dàng có thể mang vừa với cổ tay. Chúng tôi có một quy tắc vàng về kích thước của mặt đồng hồ dưới đây. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy đo chu vi mm đơn vị cổ tay của bạn.

– Chu vi cổ tay/4.5 = cỡ đồng hồ tối ưu
– Chu vi cổ tay/4 = kích thước tối đa
– Chu vi cổ tay/5 = cỡ đồng hồ tối thiểu

Nếu kích thước (chu vi cổ tay) của bạn là 16 cm = 160 mm, đối chiếu với các công thức, bạn sẽ tính toán được kích thước mặt đồng hồ trong khoảng 32 – 40 mm, trong đó có kích thước tối ưu là 35, 5 mm. Vì thế, bạn không nên mặc với đường kính nhỏ 32 mm hoặc lớn hơn 40 mm.

Chất lượng của dây da đồng hồ

Bạn cần phải xác định loại dây da đồng hồ nam mà mình muốn sử dụng khi chọn đồng hồ dây da, dây da đồng hồ có rất nhiều chất liệu như da đà điểu, da cá sấu, trăn hoặc bằng da tổng hợp. Nếu bạn muốn dây da Nam để sử dụng bền hơn thì nên chọn vật liệu dây là da đà điểu cá sấu. Bởi vì chúng có một số ưu điểm như thoáng khí và độ thẩm mỹ cao.

Bài viết liên quan

Add Comment