Cách người Nhật hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích

Người Nhật hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích bằng cách đơn giản là tăng cường bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), loại lợi khuẩn then chốt đẩy lùi triệu chứng, cung cấp đầy đủ thức ăn cho não bộ giúp ổn định hệ trục não ruột.

Các triệu chứng bệnh hội chứng ruột kích thích

Hội chứng ruột kích thích có những biểu hiện chính là đau bụng, đau quặn, những đơn đau đến bất ngờ không rõ nguyên nhân, thậm chí đâu còn nổi cục cứng ở bụng, luôn có cảm giác đầy bụng, trướng hơi, mót rặn, phân lỏng hoặc táo bón hoặc xen kẽ những đợt phân lỏng, táo bón và bình thường, lặp đi lặp lại nhiều lần.

Phân có nhầy mũi, nhưng không có máu. Người bệnh phải ăn uống kiêng khem, người xanh xao, luôn có cảm giác mệt mỏi, khó ngủ, lo lắng và stress, mất ngủ.


Thuốc chữa hội chứng ruột kích thích nào hiệu quả?

Nguyên nhân gây ra hội chứng ruột kích thích

Nguyên nhân chính gây ra hội chứng ruột kích thích là do thiếu hụt lợi khuẩn: có thể do chế độ ăn uống, do dùng một đợt thuốc kháng sinh hoặc bị các bệnh lý viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa làm suy giảm trầm trọng lợi khuẩn đường ruột dẫn đến thiếu năng lượng cho não hoạt động, vì lợi khuẩn đường ruột chính là nhà máy sản xuất vitamin nhóm B theo yêu cầu của não bộ, đây là thức ăn giúp não an thần, giảm các căng thẳng stress.

Nhưng do số lượng lợi khuẩn suy giảm trầm trọng khiến não không đủ thức ăn ảnh hưởng đến hệ trục não ruột, từ não truyền tín hiệu xuống ruột nhiều lần không được đáp ứng gây kích ứng, rối loạn nhu động ruột gây ra các cơn đau co thắt, đau quặn mạnh, đồng thời lợi khuẩn cũng chết hàng loạt và rối loạn tiêu hóa trầm trọng.

Những triệu chứng hội chứng ruột kích thích cứ tái đi tái lại liên tục, khó trị dứt điểm vì người bệnh thường chỉ chú chữa phần ngọn bằng cách: đau bụng thì uống thuốc chống co thắt, thuốc giảm đau, đi ngoài uống thuốc cầm tiêu chảy, táo bón uống thuốc nhuận tràng,… mà không chú trọng chữa được nguyên nhân gốc rễ nên hay bị tái phát. Vì hầu hết người bệnh không hiểu rõ nguyên nhân gốc rễ gây bệnh.

 

Hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích theo cách của người Nhật

Biết được tầm quan trọng của lợi khuẩn, người Nhật hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích bằng cách đơn giản là tăng cường bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), loại lợi khuẩn then chốt để chấm dứt các triệu chứng tái đi tái lại, và cung cấp đầy đủ thức ăn cho não bộ giúp ổn định hệ trục não ruột.

Nhưng Bifido lại rất nhạy cảm với axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua dạ dày nên các men vi sinh thông thường trên thị trường thường không có thành phần lợi khuẩn Bifido hoặc có thì chỉ đưa lợi khuẩn xuống đến ruột mà không xuống được đến đại tràng với tỷ lệ rất thấp. Vì vậy không giúp cho người bệnh hội chứng ruột kích thích thoát khỏi hoàn toàn, chữa xong một thời gian lại bị lại.


Bifina đưa lợi khuẩn vào tận ruột non và đại tràng

Phát minh mới đột phá của người Nhật giúp người hội chứng ruột kích thích thoát khỏi hoàn toàn, không tái phát nhờ áp dụng công nghệ đột phá SMC bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn trong viên nang có màng bọc kép không vết nối trong sản phẩm men vi sinh Bifina, giúp đưa được lợi khuẩn Bifido sống xuống đến ruột non và đại tràng trên 90%, trong khi các sản phẩm không sử dụng công nghệ chỉ đưa dược dưới 1%.

Men vi sinh Bifina Nhật Bản bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido cho đường ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, ổn định hệ trục não ruột, tiêu hóa ổn định, chấm dứt các rối loạn tiêu hóa, giúp bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, ăn uống thoải mái, ngon miệng, cải thiện tinh thần và sức khỏe.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.
Thành phần: lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.


Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.
ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936 404 366 – 0912 224 836
Website: http://bifina.vn/
SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

Nguyễn Vinh

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Add Comment