Cát Phượng từng đề nghị chia tay người tình kém 18 tuổi

Trong chương trình Sau ánh hào quang, cuộc gọi bất ngờ của Kiều Minh Tuấn đã khiến Cát Phượng và Trấn Thành khóc nấc vì xúc động. Cát Phượng chia sẻ có lúc cô đã đề nghị chia tay Kiều Minh Tuấn.

Mới cưới 7 ngày, Cát Phượng đã đòi ly dị
Cát Phượng khoe ảnh tuổi U50 trẻ hơn ảnh quá khứ
Hình ảnh nhí nhố chưa từng thấy của Cát Phượng

Hào quang sân khấu của Cát Phượng quá nhiều nhưng chị không nhiều những cuộc tình. Sau Thái Hoà là Kiều Minh Tuấn – chàng trai kém Cát Phượng 18 tuổi và đến với chị hệt như cách Thái Hoà đã từng với câu nói bất hủ: “Em yêu chị”. 

Cát Phượng 2Play

Trong một buổi diễn tốt nghiệp, nam diễn viên “Em chưa 18” thu hút sự chú ý của đàn chị với nét diễn duyên dáng. Họ lần đầu làm việc chung trong vở “Cánh đồng bất tận” khi Cát Phượng thủ diễn vai quan trọng trong khi Kiều Minh Tuấn chỉ thủ một vai diễn nhỏ. Sau cơ duyên ấy, Cát Phượng ngỏ ý mời Kiều Minh Tuấn đi diễn cùng mình. Được lời như cởi tấm lòng, chàng diễn viên trẻ đội ơn vì được theo để có tiền sống, lấy kinh nghiệm và lấy luôn trái tim của đàn chị.

Được Kiều Minh Tuấn tỏ tình: “Chị, em yêu chị”, Cát Phượng đã chép miệng phớt lờ bởi câu nói đó đã khiến Cát Phượng lao vào Thái Hoà như một cơn gió, rồi cũng ly dị nhanh hơn một cơn bão giật cấp 12. Nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn không chịu thua, anh nhắn tin cho Cát Phượng: “Em yêu chị bằng tình cảm trai gái chứ không phải 1 đứa em”.

 

Mỗi ngày, Kiều Minh Tuấn chăm lo cho Cát Phượng và cả con cô từng miếng ăn giấc ngủ. Mỗi khi Cát Phượng bỏ ăn để giảm cân, Kiều Minh Tuấn liền nhắc nhở: “Bà phải nhớ lúc nào Bom cũng cần bà đó”. Mỗi khi rảnh rỗi, Kiều Minh Tuấn hay cắt móng tay cho bé Bom. Mối tình tan vỡ quá nhanh với Thái Hoà khiến Cát Phượng như con chim sợ cành cong, chị thận trọng hơn, dành nhiều thời gian để quan sát hơn về mối tình của mình với Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng,sau ánh hào quang,trấn thành,kiều minh tuấn,thái hoà
Trấn Thành – Cát Phượng nức nở vì cuộc gọi và dòng chữ “Tặng vợ của anh” của Kiều Minh Tuấn 

Yêu nhau nhưng Kiều Minh Tuấn không muốn Cát Phượng công khai chuyện tình cảm vì sợ giông bão từ miệng người. Nam diễn viên tâm sự: “Khi có chỗ đứng vững vàng thì chính tay tui sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ”. Kiều Minh Tuấn đã trao cả thanh xuân cho Cát Phượng. Nam diễn viên đã định nghĩa lại hai chữ hạnh phúc trong đời cô. Chênh lệch 18 cái xuân xanh, Cát Phượng lẩm bẩm tính khi Kiều Minh Tuấn ở độ tuổi thành đạt thì cô đã già nhiều. Nữ diễn viên rưng rức khóc vì nghĩ mình đã quá bất công với Kiều Minh Tuấn, để anh phải sống với một người sẽ già hơn mình nhiều trên đường đời còn lại.

Sau 7 năm yêu, Cát Phượng từng đề nghị chia tay cùng Kiều Minh Tuấn vì “càng vui rồi sẽ càng đau”. Kiều Minh Tuấn lập tức phản kháng: “Đây là lần đầu tiên lẫn cuối cùng tui nói, tui yêu bà đến khi nào bà chết, tui lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tui mới lấy vợ khác nếu thích”.

Tại “Sau Ánh Hào Quang”, Cát Phượng bật khóc khi bất ngờ nhận được cuộc gọi của Kiều Minh Tuấn. Vì lịch quay xa, nam diễn viên đã không thể ở bên cô lúc này. Vừa nghe giọng Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn liền hỏi: “Nãy giờ quay mệt không? Bom ăn gì chưa?” khiến cả trường quay vỡ òa. Không những thế, anh còn gửi đến Cát Phượng một bó hoa xa cùng dòng nhắn nhủ: “Tặng vợ của anh. Biết là em không thích hoa nhưng em cố gắng, mười mấy ngày nữa là anh về rồi” – Kiều Minh Tuấn cất lời khiến Cát Phượng khóc trong hạnh phúc.

Ngân An

Nguồn: Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Add Comment