Chàng trai Sài Gòn nhút nhát bất ngờ tán đổ nàng bán trà sữa xinh đẹp

 – Tham dự chương trình để tìm người yêu nhưng chàng trai lại khá nhút nhát. Tuy nhiên ở phút cuối, chàng trai đã tán đổ được hot girl trà sữa xinh đẹp.                         

‘Cô gái tổng đài’ hài hước nhất Bạn muốn hẹn hò khiến MC thích thú
Cô gái bị người yêu đánh giữa đường vì nghi vào nghỉ với người lạ
Cô gái khóc ngất tỏ tình với người yêu cũ giờ ra sao?

Video: Chàng trai nhút nhát tán đổ hot girl trà sữa

tập 328 phần 2Play

Xuất hiện trong phần 2, tập 328 Bạn muốn hẹn hò là Thục Đan (25 tuổi, quê Bến Tre) và Hoàng Hưng (27 tuổi, quê TP.HCM). Cả hai đều kinh doanh trà sữa.

Thục Đan tốt nghiệp đại học, chuyên ngành kỹ sư môi trường nhưng cô mở một quán trà sữa ở Bến Tre để kinh doanh. Do em gái cô học Đại học ở TP.HCM nên cô phải lên sống cùng em.

Hoàng Hưng chia sẻ, anh chưa từng yêu ai, chưa trải nghiệm một nụ hôn nào. Điều này khiến MC Quyền Linh rất tò mò, nghi ngờ về giới tính thật sự của anh chàng. Bên cạnh đó, chàng trai có vẻ khá nhút nhát, rụt rè. 

 

Tâm sự với chương trình, Hoàng Hưng nói anh muốn tìm người con gái biết chăm lo gia đình, xinh đẹp, cao trên 1m5. Thục Đan từng có một mối tình ngắn ngủi nhưng đã chia tay. Mẫu bạn trai của cô là người lương thiện, vui vẻ, ngoại hình cao trên 1m7, mắt 1 mí, mũi cao.

Mặc dù chưa bao giờ biết rung động trước ai nhưng khi gặp mặt, hot girl trà sữa đã khiến trái tim Hoàng Hưng cảm nắng. Cuối chương trình, cặp đôi đồng ý bấm nút hẹn hò và chàng trai đã trao cho cô gái nụ hôn đầu tiên của mình.

Nhật Linh

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment