Chi Pu: Cứ cầm mic lên là thành ca sĩ?

Quản lý của Chi Pu đã lên trang cá nhân trần tình về những bức xúc của dư luận khi Chi Pu nói “Ở Việt Nam cứ cầm mic lên là thành ca sĩ”.

Ngắm Chi Pu đẹp không góc chết
Chi Pu: Từ nay hãy gọi tôi là Hoa hậu showbiz!
Chi Pu nông nổi khi phát ngôn ‘cầm míc lên đã là ca sĩ

Suốt thời gian dài im lặng để theo dõi dư luận, lần đầu tiên quản lý của Chi Pu đã lên tiếng về những ý kiến trái chiều quanh phát ngôn của cô như:  “Ở Việt Nam cứ cầm mic lên là thành ca sĩ”, “Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ”.

“Chi bị hiểu sai về phát ngôn “Ở Việt Nam cứ cầm mic lên được gọi là ca sĩ”.  Trọn vẹn câu trả lời của Chi: “Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ là một câu nói thể hiện sự quyết tâm của Chi. Nó là một lời đề nghị chứ không phải là ép buộc. Nên mọi người có gọi Chi là ca sĩ hay không thì đó là quyền của mọi người, Chi không ép buộc điều đó. Bản thân Chi đã tìm hiểu về thị trường Việt Nam. Ở thị trường Hàn Quốc, nếu một người cầm mic lên hát, thì sẽ phân ra rất nhiều vai trò khác nhau: ca sĩ, idol… Nhưng ở Việt Nam, khi cầm mic lên hát thì đã gọi là ca sĩ rồi, không có một từ nào khác để nói về nghệ sĩ trình diễn cả. Đó là một ý tưởng Chi nghĩ là đúng đối với Chi trong thời điểm này. Và mọi người cảm thấy ghét câu nói đó thì Chi cũng chịu thôi, bởi vì không thể nào vừa lòng hết tất cả mọi người được. Với bản thân Chi, câu nói đó là động lực, thể hiện một sự nghiêm túc của Chi trên con đường này. Và Chi nghĩ rằng trong tương lai, Chi sẽ cố gắng nhiều hơn để mọi người cảm thấy Chi xứng đáng với câu nói đó”, quản lý của Chi Pu viết trên trang cá nhân. 

Chi PuPlay
 
Chi PuPlay

Chi Pu bảo “Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ” là để thể hiện sự quyết tâm của Chi Pu trên con đường âm nhạc. Nhiều ý kiến cho rằng, không ai cấm ai ước mơ, ai cũng có một khởi đầu, nhiều ca sĩ nổi tiếng bây giờ từng có thời đi hát lót.  Nhưng “Hát lót có giọng còn hơn cứ gào lên rồi hụt hơi”, một khán giả bình luận sau những lời trần tình của quản lý Chi Pu. 

Ước mơ thành ca sĩ là một chuyện, có giọng hát hay không lại là chuyện khác. Kể ra, Chi Pu cứ âm thầm tập luyện để thể hiện quyết tâm làm ca sĩ của mình, cứ tung MV khoe giọng hát mà không cần đệm thêm câu “hãy gọi tôi là ca sĩ”, có lẽ mọi ‘gạch đá’ từ dư luận sẽ bớt hơn với cô. 

Ngân An

Nguồn: Tổng Hợp

Tags:

Bài viết liên quan

Add Comment