Chú rể Lạng Sơn hốt hoảng vì uống 100 chén rượu mới được đón dâu

– Vừa bước chân đến cổng nhà gái để đón dâu, một chú rế ở Lạng Sơn không khỏi hốt hoảng khi nhận được lời thách đố phải uống hết 100 chén rượu.

Đám cưới nhà đại gia Bắc Ninh: Tổ chức 15 ngày, mời 30 người nổi tiếng hát
Lý Hải: ‘Có trả tiền tỷ tôi cũng không hát đám cưới’

Video: Chú rể uống rượu thách cưới

damcuoiPlay

Mới đây, đoạn video ghi lại quang cảnh một đám cưới diễn ra ở Lạng Sơn đã gây chú ý cho nhiều người.

Theo đó, khi chú rể cùng họ hàng nhà trai đến nhà gái để rước dâu thì nhận được lời thách đố uống hết 100 chén rượu trên bàn.

Mặc dù bất ngờ nhưng vì hoàn cảnh khó chối từ, chú rể bắt đầu uống chén rượu đầu tiên của mình. Sau đó, đoàn nhà trai nhanh chóng gỡ rối cho chú rể. Những nam thanh, nữ tú còn lại của đoàn xin dâu lần lượt uống hết 100 chén rượu.

Sau khi chia sẻ, đoạn video sở hữu hàng triệu lượt xem cùng hàng trăm bình luận bày tỏ ý kiến trước màn thách đấu mà họ nhà gái đưa trong ngày hôn lễ.

Đám cưới,Cô dâu,Chú rể,Lạng Sơn,Uống rượu
Anh Huy Tân chụp ảnh cùng cô dâu (bên phải) trong đám cưới. Ảnh NVCC
 

Anh Huy Tân (SN1994, quê Bắc Giang) – người quay đoạn video trên cho biết, đám cưới của cô dâu, chú rể trên diễn ra vào hôm qua (26/11), tại huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Anh Tân là bạn thân của cô dâu.

Anh Tân cho biết thêm: “Khi chú rể và họ hàng bên nhà trai vừa đến nhà gái để rước dâu thì bất ngờ nhận được lời thách đố phải uống hết 100 chén rượu. Chú rể cùng mọi người đã nhiệt tình hưởng ứng. Đám cưới sau đó cũng diễn ra an toàn, vui vẻ”.

Chia sẻ về cảm xúc khi dự đám cưới đặc biệt này, anh Tân tâm sự, đây là lần đầu tiên anh được tham dự một đám cưới có màn thách đố độc lạ như thế này. 

Thanh Hải

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment