Chuyện tình bí mật của thầy giáo và nữ sinh ngân hàng xinh đẹp

– Suốt hai năm yêu thầm, nữ sinh viên ngân hàng vỡ òa hạnh phúc khi được thầy giáo đáp lại tình cảm.

MC VTV bí mật tổ chức lễ ăn hỏi với nữ đồng nghiệp xinh đẹp
Cô gái dùng ‘chiêu độc’ để trị người yêu 8 năm phản bội

Video: Nữ sinh kể về quãng thời gian yêu thầm thầy giáo

y1Play

Video: Chuyện tình bí mật của cặp đôi thầy – trò

y2Play

Tham gia chương trình Yêu là cưới tập 5, phần 2 là cô gái xinh đẹp Thu Hà (SN 1995) và Việt Tâm (SN 1987). Cả hai đang công tác tại trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

Việt Tâm cho biết, lần đầu anh gặp gỡ Thu Hà là khi anh được phân công dạy lớp của cô. Trong khi đó, Thu Hà lại thú nhận, mình yêu thầm thầy giáo từ trước. 

“Anh ấy đeo kính và có nụ cười đẹp đúng hình mẫu chàng trai lý tưởng của em”, cô nhớ lại. Ngại ngùng, Thu Hà quyết định giấu chuyện tình cảm và xem đó như một sự rung động nhất thời, một kỷ niệm đẹp của thời sinh viên.

Đến năm thứ 3, thầy giáo Việt Tâm được phân công dạy lớp Thu Hà khiến cô bất ngờ. Vậy nhưng Việt Tâm lại cho hay: “Cô bé ngồi bàn đầu nhưng chỉ cắm cúi học, không phát biểu gì nên thật ra ấn tượng với tôi cũng không có gì nhiều”.

Suốt quá trình giảng dạy, tình cảm thầy trò cũng lớn dần. Tuy nhiên cả hai vẫn giấu kín, không ai dám thổ lộ.

 

Cho đến khi trường tổ chức lớp nghiệp vụ tin học, Thu Hà đăng ký và một lần nữa gặp thầy Việt Tâm. Lúc này, Việt Tâm tìm cách thử lòng cô gái mình thích.

Nhưng chưa nhờ được Thu Hà, thầy giáo đã nhanh chóng được một cô sinh viên khác trong lớp nhiệt tình giúp đỡ. Thu Hà khi đó sợ bị lỡ mất cơ hội nên sau một thời gian “đấu tranh tư tưởng” đã quyết định nhắn tin cho thầy để hỗ trợ.

Ba tháng sau, họ hẹn hò trong bí mật. Khi MC Cát Tường hỏi về cảm giác yêu này, anh Việt Tâm chia sẻ: “Ở trong trường mới kín đáo thôi, bạn bè và ba mẹ của hai đứa đều biết nên chuyện này không hẳn là bí mật hoàn toàn”.

Sau hơn 1 năm yêu trong âm thầm, cuối cùng trong ngày tốt nghiệp, Thu Hà quyết định công khai người yêu của mình. Hiện tại, cặp đôi đang tất bật chuẩn bị mọi công việc cần thiết để đầu năm 2018 họ sẽ về chung một nhà.

Thanh Hải

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment