Công Phượng chấn thương, HLV Park Hang Seo tái mặt

 – Sau một tình huống tranh chấp với đồng đội, Công Phượng bị gập cổ chân, khiến anh phải bỏ dở buổi tập để nhờ các bác sĩ kiểm tra.

Phí Minh Long: Nỗi buồn của thủ môn không được dùng tay… chơi bóng
U23 Việt Nam chiến VCK U23 châu Á: Không khoẻ thì phải… có võ!
Sao trẻ bầu Đức chỉ ra “tử huyệt” của U23 Việt Nam
Công Phượng, Xuân Trường “méo mặt” tập bài liên hoàn của thầy Park
Thầy Park “giải cứu” Xuân Trường: Điệp vụ có khả thi?

Đó là tình huống Công Phượng dường như đã hơi tham bóng. Anh nỗ lực vượt qua sự đeo bám của đồng đội để thực hiện đường chuyền. Ngay sau đó tiền đạo HA Gia Lai đã phải ôm chân, mặt nhăn nhó vì đau.

Bác sĩ đội tuyển U23 Việt Nam lập tức đã phải vào sân để sơ cứu cho Công Phượng. Tiền đạo HAGL cũng đã buộc phải bỏ dở buổi tập, trong sự lo lắng của HLV Park Hang Seo và các thành viên BHL.

Các bác sĩ hiện chưa đưa ra chấn đoán về tình hình chấn thương của tiền đạo số 10. Tuy nhiên, anh có thể tập tễnh đi về phòng nghỉ tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF, sau khi toàn đội kết thúc buổi tập chiều 27/12. 

Công Phượng,U23 Việt Nam,HLV Park Hang Seo,VCK U23 châu Á 2018
Chấn thương rất đáng lo ngại với Công Phượng

Thời gian từ nay tới VCK U23 châu Á 2018 không còn nhiều, vì thế mà nếu chấn thương của Công Phượng nghiêm trọng, sẽ là một tổn thất rất lớn với U23 Việt Nam.

 

Trở lại buổi tập chiều nay, các cầu thủ U23 Việt Nam ra sân dưới trời lạnh khoảng 15 độ C. Thời tiết càng thêm khắc nghiệt khi có mưa, buộc các cầu thủ phải mặc áo khoác có mũ để tránh cảm lạnh.

Ở buổi tập này, thủ thành Phí Minh Long vẫn là người duy nhất phải tập riêng. Nhiều khả năng thủ thành CLB Hà Nộ sẽ không thể sang Trung Quốc cùng đội tuyển U23 Việt Nam vào ngày 2/1 tới.

Do trời lạnh, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các cầu thủ hởi động kỹ, kéo dài tới 30 phút. Sau khoảng thời gian này, ông thầy người Hàn Quốc tiến tới khán đài A yêu cầu các phong viên phải “đóng máy”, không được phép quay hình, chụp ảnh khi U23 Việt Nam chuyển sang các bài chiến thuật.

Nếu như ngày hôm qua U23 Việt Nam tập trung vào luyện các bài chống bóng bổng thì hôm nay chuyển sang tập các bài đá phạt cố định. Ngoài Công Phượng và Quang Hải thì cả Xuân Trường lẫn Văn Toàn cũng đã được HLV Park Hang Seo yêu cầu phải tập đi tập lại những bài sút phạt cố định.

Theo HLV Park Hang Seo, nếu biết chắc chiu những cơ hội từ những tình huống cố định, U23 Việt Nam sẽ giải quyết được bài toán bất lợi về chiều cao cũng như thể lực với các đối thủ tại VCK U23 châu Á 2018 sắp tới.

Đại Nam

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment