Du lịch đẳng cấp với ACB Visa Platinum Travel

Ra mắt trong tháng 7, ACB Visa Platinum Travel là dòng thẻ trả trước cao cấp đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam, mang đến những trải nghiệm khác biệt dành riêng cho những khách hàng đam mê du lịch.

An toàn nhất trên thị trường

ACB Visa Platinum Travel đề cao sự an toàn tài chính cho mọi khách hàng khi bắt đầu chuyến hành trình khám phá những vùng đất mới. Với thẻ chip chuẩn EMV giúp bảo mật thông tin tuyệt đối và công nghệ xác thực chủ thẻ 3D Secure tiên tiến, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong mọi giao dịch trực tuyến.

vietnamnet 

Ngoài ra, một trong những lợi ích khó cưỡng mà ACB Visa Platinum Travel mang đến cho các tín đồ du lịch nằm ở gói bảo hiểm miễn phí lên đến 11 tỷ đồng, bao gồm các loại bảo hiểm du lịch toàn cầu, bảo hiểm hoãn chuyến bay, bảo hiểm rút tiền ATM và bảo hiểm giao dịch gian lận.

Cuộc sống có những thứ chúng ta không thể lường trước, nhưng với ACB Visa Platinum Traval, bạn sẽ vừa được bảo vệ (bởi sự thông minh của chính chiếc thẻ) vừa được bảo hiểm nếu chẳng may xui rủi xảy đến. Điều này khiến chiếc thẻ trở thành một sản phẩm an toàn nhất thị trường hiện nay.

Tiện lợi và tiết kiệm

Bên cạnh sự an toàn, một chuyến du lịch sẽ vui hơn khi bạn trải nghiệm được nhiều hơn mong đợi với một khoản ngân sách hạn chế. ACB Visa Platinum Travel mang đến giải pháp tiết kiệm thiết thực khi hoàn tiền đến 5% khi bạn sử dụng thẻ thanh toán các khoản chi phí về du lịch.

vietnamnet

Thử hình dung bạn là “chủ xị” tổ chức chuyến nghỉ dưỡng dài ngày cho cả gia đình, chịu trách nhiệm đặt chỗ khách sạn, vé máy bay với tổng chi phí lên đến 20 triệu đồng. Sử dụng thẻ ACB Visa Platinum Travel, bạn sẽ tiết kiệm ngay đến 1 triệu, số tiền này đủ để bạn “thiết kế” thêm vài hoạt động hay ho cho cả nhà cùng tận hưởng, còn gì tuyệt vời hơn!

Ưu đãi cực hấp dẫn

Thêm một lý do thuyết phục để bạn nên sở hữu ACB Visa Platinum Travel đến từ những ưu đãi hấp dẫn tại Việt Nam và trên toàn cầu. Tại Việt Nam, chủ thẻ đặt vé máy bay Jetstar, đặt phòng khách sạn qua ứng dụng Traveloka, hay chọn Furama Đà Nẵng để thỏa mãn đam mê “sống chậm” sẽ được chiết khấu từ 30-50%.

Bên cạnh đó, ACB Visa Platinum Travel còn mang bạn đi khắp 5 châu khi kết hợp cùng các thương hiệu du lịch quốc tế như hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Swishotel, hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Fairmont, TBR Global, dịch vụ phòng chờ Dragon Pass… để mang đến những ưu đãi lên đến 200 USD.

vietnamnet 

Thủ tục mở thẻ nhanh gọn

Chỉ cần mang CMND đến chi nhánh ACB gần nhất và điền form đăng ký, chỉ sau 15 phút bạn sẽ nhận ngay chiếc thẻ ACB Visa Platinum Travel, người trợ thủ đắc lực cho mọi hành trình khám phá. Đây thực sự là một lựa chọn du lịch đẳng cấp, thời thượng nhưng cũng vô cùng tiết kiệm, hiệu quả.

Nếu vẫn chưa có kế hoạch đi đâu đó xả stress, bạn vẫn nên mở thẻ ngay hôm nay vì ACB Visa Platinum Travel không yêu cầu số dư tối thiểu. Lúc nào có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền vào thẻ mọi lúc mọi nơi nhờ ACB Online (miễn phí), hoặc nạp trực tiếp từ các chi nhánh, phòng giao dịch ACB.

Châu Bùi

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Add Comment