Gardens by the Bay – Thế giới diệu kỳ ở Singapore

Đây là một nơi thú vị để ghé thăm, nơi bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời bên khu vườn đẹp một cách siêu thực và kỳ vĩ. Gardens by the Bay cũng là một trong những điều hấp dẫn du khách đặt tour du lịch Singapore.

Gardens by the Bay

Gardens by the Bay khai trương vào năm 2011 với tổng diện tích hơn 101ha với những siêu cây, vườn hoa, đài phun nước tạo nên một khu vườn vô cùng ấn tượng. Nổi bật nhất trong khu vườn là vườn siêu cây SuperTree, khu nhà kính trồng hoa Flower Dome, rừng Cloud và OCBC Skyway.


Gardens by the Bay
Gardens by the Bay

Du khách cần phải mua vé tham quan để vào xem những siêu cây nhưng nếu thích thì có thể tham quan khu nhà kính trồng hoa và rừng mây. Nếu muốn tham quan thêm những khu vực khác, bạn phải trả thêm phí riêng.

Gardens by the Bay
Gardens by the Bay
Gardens by the Bay


Gardens by the Bay
Bạn có thể ghé thăm Garden by the Bay vào ban ngày, buổi chiều và buổi tối. Nhưng thời điểm đẹp nhất là vào buổi tối.

Gardens by the Bay
Gardens by the Bay

Đây thật sự là một khu vực rộng lớn và với hàng vạn đèn up sáng đầy màu sắc, về đêm những siêu cây trở nên thật lung linh, huyền ảo. Có một thảm cỏ rất rộng để du khách vui chơi, dã ngoại hay nằm ngắm bầu trời cao xanh. Nếu có thể, bạn trả thêm phí để đi dạo trên OCBC Skyway. Đây là trải nghiệm tuyệt vời để ngắm toàn cảnh khu vườn.

 

Flower Dome là một nhà kính trồng cây lớn nhất thế giới và nổi bật với nhiều loại cây trồng từ khắp nơi trên thế giới

Gardens by the Bay
Gardens by the Bay
Gardens by the Bay
Bên trong nhà kính là một núi nhân tạo cao 35m và thác nước. Ngọn núi này có lối đi bộ lên và bạn có thể leo lên đỉnh núi. Cả hai khu vực này đều là nơi thú vị để tham quan nếu bạn nóng bức khi đi bộ xung quanh thì có thể đứng ở đây hóng mát.
 
Giá vé tham quan cho du khách nước ngoài là 28$. Với vé này, bạn có thể tới khu nhà kính Flower Dome và Cloud Forest.

Giá vé đi bộ trên OCBC là 8$.

Giờ mở cửa của Gardens by the Bay: 5h – 14h

>>> Kinh nghiệm Du lịch Singapore

Nguồn: Dulichvietnam.com.vn

Bài viết liên quan

Add Comment