Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh chiến thắng ở Hoa hậu Thế giới 2017

 – Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất sắc giành giải thưởng quan trọng nhất của Miss World 2017 – Hoa hậu nhân ái.

Trực tiếp Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hết cơ hội

Hoa hậu Mỹ Linh diện bikini đẹp mê mẩn

Hoa hậu Mỹ Linh catwalk chuyên nghiệp tại Miss World 2017
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dẫn đầu bình chọn Top 10 Miss World
Mỹ Linh chiến thắng giải Hoa hậu nhân áiPlay

Tối ngày 18/11, chung kết cuộc thi Miss World 2017 (Hoa hậu Thế giới 2017) chính thức diễn ra vào lúc 18h30 (giờ Việt Nam) tại tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã chiến thắng giải thưởng phụ quan trọng nhất của cuộc thi – Beauty with a purpose (Tạm dịch: Sắc đẹp vì mục đích cao cả), hay còn gọi là Hoa hậu nhân ái. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam phải dừng chân tại top 40 chung cuộc.

Năm nay, thay vì chỉ có 1 người chiến thắng thì những thí sinh trong Top 5 Beauty with a purpose đều nhận được giải thưởng này. Ngoài Mỹ Linh, Top 5 còn có các thí sinh đến từ các quốc gia: Philippines, Ấn Độ, Indonesia, Nam Phi.

 
Top 5 thí sinh đạt giải Hoa hạu nhân ái của Miss World 2017.
Cô nổi bật với chiếc đầm màu vàng, xẻ tà đầy quyến rũ.

Mang tới Miss World 2017 trong phần thi Beauty with a purpose là dự án nhân ái “Cõng điện lên bản”, Hoa hậu Mỹ Linh đã có chuyến đi thiện nguyện tại huyện Trạm Tấu, Yên Bái. Tại đây, cô cùng ê kíp và các nhà tài trợ đã lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu thắp sáng tối thiểu cho 50 hộ gia đình, thực hiện tuyến đường có đèn nối từ đầu thôn đến cuối thôn và mang sóng tivi lần đầu về bản.

Video: Dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” của Hoa hậu Mỹ Linh

Dự án nhân ái

Lưu Hằng

Nguồn: Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Add Comment