Kỳ Duyên không phục chiến thắng của Minh Tú ở The Look

Trong đoạn trailer tập 2 The Look tiết lộ Minh Tú sau một hồi tranh luận để giành thí sinh với Kỳ Duyên, cô đã chiến thắng. 

Phạm Hương bắt tay Minh Tú ‘cô lập’ Kỳ Duyên tại The Look?
‘The Look’ tập 1: Minh Tú tranh cãi gay gắt với Kỳ Duyên
Phạm Hương, Kỳ Duyên, Minh Tú ‘cầm trịch’ The Look 2017
The lookPlay

Trailer tập 2 The Look cho thấy, nếu đôi bạn thân Ngọc Dung – Thùy Dung có màn đôi co đẫm nước mắt thì Vũ Ngọc Châm khiến khán giả bất ngờ với biểu cảm “xéo xắt” trong nhiều phần đoạn. Đỉnh điểm, học trò Kỳ Duyên còn bị HLV Minh Tú cương quyết mời ra khỏi cảnh quay.

Tạo thiện cảm với khán giả bằng hình ảnh “ngọc nữ” khả ái nhưng Vũ Ngọc Châm không ngại tỏ thái độ bất mãn khi theo dõi phần thi chụp ảnh của đối thủ. Nói về mối quan hệ giữa các thí sinh, học trò Kỳ Duyên lại có cách ví von: “Chị chị em em nặng nghĩa tình. Chị thắng hình em thì em đừng giận chị”.

 

Góp mặt trong phân đoạn căng thẳng giữa Ngọc Dung và Thùy Dung, Ngọc Châm lên tiếng nhắc nhở đồng đội: “Em là đội của ai vậy?”. Ngay lập tức, HLV Minh Tú chỉ tay và thẳng thắn đề nghị: “Em, em đi ra”. Đây cũng là lần đầu tiên xảy ra trường hợp HLV buộc phải mời thí sinh rời khỏi cảnh quay.

Trước đó, ngay sau tập 1 kết thúc chương trình cũng hé lộ một phần tranh cãi giữa Phạm Hương và Minh Tú ở tập 2. Có vẻ như Minh Tú đang bức xúc với kết quả của chương trình và mong muốn được trình bày rõ ràng cùng Phạm Hương. “Kết quả cũng đã đưa rồi, đừng nói nhiều nữa”. 

Ngân An

Nguồn: Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Add Comment