Mẹ khóc lịm bên 2 con gái bị ô tô cán tử vong

 – Chở hai con gái trên quốc lộ thì xảy ra va chạm với ô tô chở công nhân khiến 2 con tử vong, người mẹ đau đớn gào khóc thảm thiết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng nay, người mẹ trung tuổi chở theo hai con gái di chuyển bằng xe máy lưu thông trên QL 37. 

Khi qua địa phận Cầu Mây, thuộc địa phận xã Xuân Phương, huyện Phú Bình, Thái Nguyên thì xảy ra va chạm với ô tô chở công nhân.

tai nạn,tai nạn giao thông,tai nạn chết người,Thái Nguyên
Người mẹ đau đớn bên thi thể hai con

Cú va chạm khiến cả ba mẹ con ngã ra đường, người mẹ bị thương còn hai con gái tử vong tại chỗ. Chứng kiến sự việc đau lòng, người mẹ quá sốc gào khóc thương tâm khiến ai cũng đau xót.

Ông Hoàng Xuân Phương, Chủ tịch xã Xuân Phương xác nhận vụ tai nạn và cho biết, sau khi nhận thông tin, lực lượng Công an xã đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông.

Qua xác định ban đầu, nạn nhân tử vong là hai bé gái (một bé sinh năm 2006, một bé sinh năm 2009), người mẹ cũng bị thương nhưng vẫn tỉnh táo nên sau khi chứng kiến sự việc đau lòng đã quá sốc. Nạn nhân là người ở địa phương khác đi đến khu vực thì gặp nạn.

Xe ô tô gây tai nạn thương tâm cũng dừng lại ở hiện trường. 

 

Hiện Công an huyện Phú Bình đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nhị Tiến

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment