Người dùng iPhone than phiền lỗi WiFi Calling trên bản update mới

Rất nhiều người dùng iOS 11.2 gặp phải vấn đề với tính năng WiFi Calling trên thiết bị của họ.

iPhone X chính hãng về Việt Nam, giá ngang ngửa hàng xách tay
iPhone lock lại “đột tử” tại VN, dân buôn bó tay bất lực
3 cách khắc phục lỗi hao pin trên iPhone
Apple mở cửa hàng tại Việt Nam, tránh xa fast food và đồ lót Triump

Nhiều khách hàng của nhà mạng Sprint (Mỹ) đã than phiền về việc chức năng WiFi Calling không hoạt động sau khi nâng cấp lên iOS 11.2. Những người dùng này cũng đồng thời cài đặt ứng dụng hỗ trợ phiên bản 31.0 của Sprint.

iPhone,Điện thoại iPhone,Apple

Hàng trăm khiếu nại tương tự đã xuất hiện trên các diễn đàn thảo luận của MacRumors, Twitter và cả Reddit kể từ khi bản cập nhật mới được phát hành. Nhìn chung, tất cả các mẫu iPhone hỗ trợ WiFi Calling đều bị ảnh hưởng. Bao gồm các đời máy từ iPhone 6 đến iPhone 8 Plus.

Những người gặp phải sự cố cho biết họ đã thử thiết lập lại mạng và khởi động lại thiết bị. Tuy nhiên vấn đề vẫn không được giải quyết. Một số người tiến hành hạ cấp phần mềm xuống iOS 11.1.2 và thấy chức năng này lại hoạt động trở lại bình thường.

Ở thời điểm hiện tại, các nhà mạng khác của Mỹ như AT&T, T-Mobile hay Verizon đều chưa gặp phải tình trạng trên. Điều này dẫn tới những giả thiết về việc tương thích của phía nhà cung cấp dịch vụ.

Apple đang cố gắng thu thập dữ liệu từ những khách hàng bị ảnh hưởng để tìm ra nguyên nhân của vấn đề. Nhà mạng Sprint cũng cho biết đang tích cực giải quyết bằng việc thực hiện một số thay đổi bổ sung.

 

Tuấn Nghĩa(Theo Macrumors)

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment