Nữ sinh lớp 12 mất tích bị sát hại bằng 3 nhát dao

 – Cơ quan CSĐT Công an Nghệ An bước đầu xác định, nữ sinh lớp 12 Trường THPT Con Cuông bị sát hại với nhiều nhát dao.

Chiều nay, cơ quan CSĐT Công an Nghệ An đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi em Phạm Thị Hằng (17 tuổi, học sinh lớp 12, Trường THPT Con Cuông) bàn giao cho gia đình về quê an táng.

Khám nghiệm tử thi cho thấy, trên người nạn nhân có 3 vết đâm vật nhọn nghi là dao, trong đó có một vết trúng tim.

Cũng theo nguồn tin này, trước cái chết của Hằng, nghi phạm liên quan trong vụ án bước đầu được khoanh vùng, nhiều khả năng là người yêu của Hằng, tên là Quý.

Nguyên nhân bước đầu vụ việc được xác định, nhiều khả năng do mâu thuẫn trong tình cảm yêu đương dẫn đến sự việc đau lòng.

Được biết, Quý trú huyện Con Cuông, hành nghề thợ hàn đang bị thương và đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Như đã thông tin, ngày 1/12, Công an huyện Con Cuông nhận được đơn trình báo của gia đình về việc nữ sinh Phạm Thị Hằng (SN 2000, trú tại thôn Tân Dân, xã Bồng Khê) bị mất tích.

Khoảng 12h ngày 29/11, Hằng nói với mẹ là đi mua quần áo ở huyện Anh Sơn với bạn trai tên Quý. Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy Hằng trở về nên đi tìm. Mọi thông tin liên lạc qua điện thoại với Hằng đều không được. Khi gia đình điện thoại cho Quý, bạn trai Hằng thì được biết, Quý bị thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

 

Lúc đến bệnh viện, Quý khẳng định đã chở Hằng về nhà lúc 24h cùng ngày, giờ không biết bạn gái ở đâu. Các vết thương trên người Quý là do bản thân gây ra…

Quý và Hằng quen nhau 6 tháng qua, giữa hai người thường có xích mích, hờn dỗi cả ngoài đời và trên mạng xã hội.

Vụ việc đang được Công an Nghệ An điều tra.

Quốc Huy

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment