Ô tô bán tải 'hot' nhất Việt Nam giảm giá đón Tết

 – Ngay sau khi được phép nhập khẩu xe từ ASEAN và được hưởng thuế suất thuế nhập khẩu 0%, Ford Việt Nam đã giảm giá bán cho “ông vua” bán tải Ford Ranger, với mức giảm từ 10-20 triệu đồng.

Ô tô giảm giá 200 triệu: Dồn dập tháo hàng tháng cuối năm
Ô tô Mazda giảm giá mạnh: Xuống dưới 500 triệu
Ô tô Kia sắp giảm còn 290 triệu, xe Mazda chưa đến 500 triệu
Ô tô sang thương hiệu Đức sập sàn: Hàng nhập giảm 140 triệu

Ford Việt Nam vừa chính thức điều chỉnh mức giá bán cho 6 phiên bản khác nhau của mẫu xe bán tải Ford Ranger tại thị trường Việt Nam, với mức giảm so với giá cũ từ 10-20 triệu đồng (tùy từng phiên bản).

Trong đó, phiên bản cấp thấp XLT 2.2 MT 4×4 và bản XLS 2.2 AT 4×2 đều được giảm 20 triệu đồng. Giá bán lẻ hiện nay của Ford Ranger bản XLT 2.2 MT 4×4 và bản XLS 2.2 AT 4×2 lần lượt là 770 triệu đồng và 665 triệu đồng. Còn bản thấp nhất Ranger XLS 2.2 MT 4×2 được giảm 19 triệu đồng, kéo giá bán chỉ còn 640 triệu đồng.

 
Ford Range,xe bán tải,ô tô giảm giá,giá ô tô,ô tô Ford,thuế ô tô,ô tô nhập khẩu
“Ông vua” bán tải Ford Ranger được giảm giá.

Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất là Ranger Wildtrak 3.2 AT 4×4 được giảm 10 triệu đồng, giá bán mới là 915 triệu đồng. Còn phiên bản Wildtrak 2.2 AT 4×4 giá bán mới 850 triệu đồng (giảm 16 triệu đồng), bản Wiltrak 2.2 AT 4×2 có giá mới 820 triệu đồng (giảm 17 triệu đồng).

Ngoài việc được ưu đãi về giá, khách hàng mua mẫu xe bán tải Ford Ranger đợt này còn được nhận quà tặng gồm nắp cuộn CarryBoy (dành cho các bản Wildtrak) hoặc combo nắp thùng thấp/cao, phim cách nhiệt và lót sàn thùng (dành cho các bản XLT và XLS).

Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger hiện đang được phân phối dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Việc mẫu xe bán tải này vừa được giảm giá được cho là động thái đầu tiên của Ford Việt Nam ngay sau khi hãng xe này được cấp Giấy phép kinh doanh nhập khẩu ô tô, cho phép nhập khẩu xe từ ASEAN và hưởng thuế suất thuế nhập khẩu 0%.

Hiện nay, Ford Ranger đang nắm giữ danh hiệu “vua bán tải” tại Việt Nam với doanh số ấn tượng và bỏ xa các đối thủ trong cùng phân khúc ô tô bán tải. Đây cũng là một trong những mẫu ô tô “ăn khách” nhất tại thị trường Việt Nam khi liên tục góp mặt trong top 10 xe bán chạy trong các tháng. 

Theo số liệu của VAMA, trong tháng 11, có 13.528 chiếc Ford Ranger được bán ra thị trường. Trung bình mỗi tháng, mẫu bán tải này đạt doanh số 1230 chiếc.

Tuấn Dũng

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment