Ông Nguyễn Khắc Thủy kháng cáo 3 năm tù tội dâm ô trẻ em

 – Ông Nguyễn Khắc Thủy vừa gửi đơn kháng cáo kêu oan bản án dâm ô trẻ em mà TAND TP Vũng Tàu đã tuyên phạt 3 năm tù.

Trong đơn kháng cáo, ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ngụ chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) nói TAND TP Vũng Tàu kết tội ông có hành vi dâm ô với hai cháu D. và H.A là không có căn cứ.

Tại phiên tòa ngày 17/11, vắng mặt các bị hại và người giám hộ là cha mẹ bị hại, nên không thể đối chất giữa bị hại và bị cáo.

dâm ô trẻ em,Vũng Tàu,Nguyễn Khắc Thủy,xâm hại trẻ em
Ông Nguyễn Khắc Thủy tại phiên tòa ngày 17/11

Theo lời ông Thủy, cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu chỉ lấy lời khai của người bị hại và người làm chứng để kết tội ông. Ngoài ra, kết quả thực nghiệm của phía cảnh sát là phiến diện.

Ông Nguyễn Khắc Thủy kháng cáo toàn bộ bản án 3 năm tù tội dâm ô trẻ em và đề nghị tại phiên tòa phúc thẩm phải triệu tập tất cả những người bị hại, người làm chứng để làm rõ vụ án một cách khách quan.

Trước đó, TAND TP Vũng Tàu đã tuyên phạt ông Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù tội dâm ô trẻ em.

Dù ông Thủy không nhận tội, nhưng đại diện Viện kiểm sát khẳng định đủ căn cứ, tài liệu chứng minh ông lão 77 tuổi dâm ô với 2 bé gái tại chung cư Lakeside.

 

Ông Nguyễn Khắc Thủy nói việc chủ tọa phiên tòa kết tội ông là vội vã, thiếu chứng cứ, thiếu cơ sở pháp lý cần thiết phải có trong một vụ án.

Thạch Quý

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment