REVIEW các trung tâm tiếng anh tại tphcm

Việc tìm hiểu về các trung tâm tiếng anh là việc làm vô cùng cần thiết đối với bất cứ ai muốn học tiếng anh hiệu quả. Tuy nhiên, việc trải nghiệm tất – tần – tật các trung tâm tiếng anh hiện có là một điều không tưởng. Nếu bạn muốn tìm các trung tâm tiếng anh tại tphcm chất lượng, đọc ngay REVIEW này bạn nhé!

  1. Thực trạng đáng buồn tại phần lớn trung tâm tiếng anh

Chương trình đào tạo không chuẩn

Chương trình đào tạo được coi như “bí quyết thành công” của mỗi trung tâm tiếng anh. Sở hữu một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế những vẫn phù hợp với học viên Việt Nam coi như trung tâm đó đã chinh phục được số đông người học. Tuy nhiên, trên thực tế có các trung tâm tiếng anh tại tphcm sử dụng giáo trình tùy tiện. Không chỉ là kiến thức không chuẩn, những giáo trình này còn không phù hợp với trình độ, khả năng tiếp nhận của học viên Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên yếu chuyên môn, thiếu kinh nghiệm

Chúng ta không khó để tìm thấy những thông tin giáo viên tiếng anh của một trung tâm nào đó phát âm không chuẩn, kiến thức sai lệch,…Họ là nguồn nhân lực “chất lượng thấp” của các trung tâm không chú trọng hiệu quả đào tạo. Các trung tâm tiếng anh tại tphcm thiếu uy tín này không tinh lọc đội ngũ giáo viên kỹ càng. Vì vậy, chất lượng dạy tiếng anh không được cải thiện.

Học phí không tương xứng với chất lượng đào tạo

Có những trung tâm tốt nhưng lại có mức học phí quá cao. Đáng buồn hơn là có cả những trung tâm chất lượng kém nhưng mức học phí cũng không hề thấp. Học phí không tương xứng với chất lượng đào tạo cũng là một thực tế đáng buồn ở các trung tâm tiếng anh tại tphcm kém chất lượng.

  1. REVIEW trung tâm tiếng anh chất lượng tại tphcm

Điểm khác biệt của YOLA so với các trung tâm tiếng anh tại tphcm khác là giáo viên của trung tâm có cả những cựu du học sinh. Vì thế, họ hiểu học viên Việt Nam hơn ai hết. Cũng vì thế, họ có cách dạy phù hợp nhất với học viên của mình. Hơn nữa, họ có những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế quý báu trong việc xin học bổng du học nước ngoài.

Chương trình học được chọn lọc và thiết kế trên nền tảng những chương trình tiên tiến nhất của Mỹ. Phương pháp đào tạo O2O độc đáo lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam cho phép học viên học mọi nơi, mọi lúc, học trực tiếp và học cả dưới hình thức online.

Các trung tâm tiếng anh tại tphcm nhiều vô kể. Tuy nhiên, hãy lựa chọn một trung tâm uy tín, phù hợp nhất bạn nhé! Chúc bạn sẽ lựa chọn thật sáng suốt để có hành trang vững vàng trên hành trình săn học bổng sau này!

Xem thêm thông tin về YOLA tại trang chủ : https://yola.vn/

Bài viết liên quan

Add Comment