Samsung tăng giá bán vòng đeo sức khỏe ra mắt cùng Galaxy Note 8

Hơn một năm sau khi giới thiệu vòng đeo sức khỏe Gear Fit 2, Samsung hiện đang chuẩn bị cho trình làng thiết bị kế nhiệm, có tên Gear Fit 2 Pro.

Các nguồn thạo tin cho biết, đại gia công nghệ Hàn Quốc nhiều khả năng ra mắt thiết bị đeo mới vào ngày 23/8 tới, cùng thời điểm với mẫu phablet 2017Samsung Galaxy Note8.

Hồi đầu tháng này, trên mạng bắt đầu xuất hiện một số hình ảnh mô phỏng Gear Fit 2 Pro. Tuy nhiên, rất ít thông tin về các thiết kế cũng như tính năng của vòng đeo thông minh này được tiết lộ.

Gear Fit 2 Pro, Gear Fit 2, Samsung, thiết bị đeo, vòng đeo sức khỏe, sản phẩm mới

Các thông tin rò rỉ mới nhất đã hé lộ giá lên kệ của Gear Fit 2 Pro. Theo một ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, một nhà bán lẻ lớn của Mỹ sẽ mở bán vòng đeo sức khỏe thế hệ mới của Samsung với giá 199,99 USD, tức là cao hơn 20 USD so với giá phát hành của Gear Fit 2 năm 2016 (179,99 USD).

Gear Fit 2 Pro, Gear Fit 2, Samsung, thiết bị đeo, vòng đeo sức khỏe, sản phẩm mớiGear Fit 2 Pro, Gear Fit 2, Samsung, thiết bị đeo, vòng đeo sức khỏe, sản phẩm mới

Giá bán cao hơn của Gear Fit 2 Pro được cho là vì thiết bị được nâng cấp thiết kế, dây deo cổ tay cũng như khả năng chống nước (người dùng dự kiến vẫn có thể sử dụng vòng đeo sức khỏe này trong khi bơi hoặc lặn). Phần mềm phát nhạc chuyên dụng và khả năng phát ngoại tuyến các bài hát từ ứng dụng Spotify cũng nằm trong số các tính năng mới bổ sung cho Gear Fit 2 Pro.

Tương tự như thiết bị tiền nhiệm, Gear Fit 2 Pro sẽ tương thích với cả các smartphone Android và iOS. Nhà sản xuất sẽ tung ra thị trường hai phiên bản đồng hồ cỡ nhỏ và cỡ lớn với màn hình AMOLED uốn cong.

Tuấn Anh (Theo Phonearena)

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment