Sẽ khởi tố vụ tài xế bị chém do mâu thuẫn tại BOT Cai Lậy

 – Tối nay, Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ nói với VietNamNet, Công an quận Cái Răng đang tạm giữ hình sự Lê Tấn Tú, chủ công ty Tú Anh (trụ sở tại TP Cần Thơ) để củng cố hồ sơ, khởi tố bắt tạm giam.

Thủ tướng: Không để kéo dài tình trạng tại trạm BOT Cai Lậy
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể: Không tư túi, không lợi ích nhóm
BOT Cai Lậy ‘thất thủ’, Bộ GTVT nói gì?

Theo cơ quan công an, Lê Tấn Tú, 36 tuổi, quê ở Cai Lậy (Tiền Giang) và sang TP Cần Thơ thành lập công ty vận tải, trong đó có xe cẩu. Tú hợp đồng với BOT Cai Lậy cho thuê xe cẩu để xử lý những xe gây ách tắc tại trạm.

Trạm thu phí Cai Lậy,phí đường bộ,Tiền Giang,BOT Cai Lậy,Cai Lậy
Anh Tân bị chém gây thương tích ở tay

Ngày 30/11, BOT Cai Lậy thu phí trở lại thì bị tài xế phản ứng vì cho rằng vị trí đặt trạm sai. Một số xe đậu tại trạm gây ùn tắc giao thông nên bị cẩu ra khỏi hiện trường. Sau khi sự việc xảy ra, số điện thoại công ty của Tú xuất hiện trên mạng xã hội.

Trạm thu phí Cai Lậy,phí đường bộ,Tiền Giang,BOT Cai Lậy,Cai Lậy
Hung khí Tú dùng để chém anh Tân

Cụ thể, trên mạng ghi địa chỉ công ty của Tú là quán “bia ôm”, vợ Tú là “gái bán dâm”. Từ đây, Tú tức giận nên lên mạng nói ai muốn gì thì đến Cần Thơ gặp mình.

Sáng nay, anh Vương Quốc Tân (34 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) cùng một số người đến trụ sở công ty của Tú để “nói chuyện”. Khi nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn, Tú dùng cây rựa chém vào tay anh Tân gây thương tích.

Trạm thu phí Cai Lậy,phí đường bộ,Tiền Giang,BOT Cai Lậy,Cai Lậy
Trạm BOT Cai Lậy ngày đầu thu phí trở lại

Anh Tân đã được đưa vào bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long (TP Cần Thơ) cấp cứu. Theo các bác sĩ, anh Tân có vết thương dài khoảng 15cm, đứt gân cơ duỗi cổ tay trụ.

Các bác sĩ đã phẫu thuật, cấp cứu cho bệnh nhân. Sau khi sự việc xảy ra, công an quận Cái Răng phối hợp cùng Cơ quan Công an CSĐT TP Cần Thơ mời những người có liên quan đến trụ sở làm việc.

Nhóm PV

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment