Sen Đỏ miễn phí giao hàng khắp cả nước từ ngày 1/4/2018

Với đơn hàng có giá trị từ 150.000 đồng trở lên đều được áp dụng miễn phí giao hàng với mức hỗ trợ tối đa là 50.000 đồng dành cho khách hàng có đăng nhập tài khoản mua hàng trên Sendo.vn từ ngày 1/ 4 tới.

Mua sắm online giờ đây đã trở thành xu thế nhưng vì đâu mà các sàn Thương mại điện tử (TMĐT) vẫn chưa thật sự đến gần với người tiêu dùng trên khắp cả nước, nhất là người dân ở các khu vực tỉnh và vùng sâu vùng xa? Một trong các nguyên nhân chính được các chuyên gia nhận định chính là phí giao hàng.

 

Với mức phí giao hàng trung bình từ 20.000 – 30.000 đồng cho một đơn hàng nội thành và khoảng 50.000 – 70.000 đồng cho đơn hàng ngoại tỉnh, thậm chí mức phí ship còn có thể cao hơn theo trọng lượng hàng hóa và khoảng cách địa lý khiến người mua hàng cảm thấy tiếc tiền và ái ngại. Điều này đã tạo ra một rào cản không nhỏ khiến sức tăng trưởng của các sàn TMĐT bị chậm lại.

Để xỏa bỏ rào cản này, Siêu chợ Sen Đỏ đã triển khai chương trình miễn phí giao hàng trên toàn quốc từ 1/4/2018 với mong muốn gia tăng quyền lợi mua sắm cho khách hàng. Theo đó, chính sách này sẽ áp dụng cho tất cả khách hàng của Sen Đỏ, các shop đăng bán trên Sendo.vn. Cụ thể, khi đăng nhập tài khoản mua hàng trên Sendo.vn với đơn hàng giá trị từ 150.000 đồng trở lên sẽ được hưởng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc với số lần cụ thể trên từng khách hàng.

Theo đại diện Sen Đỏ, hiểu được e ngại của người tiêu dùng khi sử dụng loại hình mua sắm trực tuyến là phí giao hàng, chính sách này sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, giúp họ mua được sản phẩm yêu thích với mức chi phí tối ưu.

Sendo.vn là một trong những sàn thương mại điện tử thuộc top đầu tại Việt Nam, liên tục tăng trưởng với tổng giá trị giao dịch gấp ba lần qua các năm, có 29 ngành hàng thiết yếu với hơn 9 triệu sản phẩm trải rộng từ thời trang, đồ dùng mẹ và bé, công nghệ, đồ gia dụng, bách hóa tổng hợp. Bên cạnh đó, Sen Đỏ còn sở hữu cộng đồng người bán với hơn 200.000 cửa hàng.

Bài viết liên quan

Add Comment