Shisha điện tử chính hãng – Khám phá thương hiệu & địa chỉ mua bán

Shisha điện tử là một giải pháp hàng đầu cho những người nghiện từ bỏ thuốc lá truyền thống. Sản phẩm này rất được lòng giới trẻ là những người ưa khám phá hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng phân biệt shisha điện tử chính hãng với những loại rẻ tiền hoặc hàng rởm. Bạn biết gì về shisha điện tử chính hãng nào?

Vì sao shisha điện tử chính hãng được yêu thích?

Shisha điện tử hay thuốc lá điện tử là một thiết bị tạo khói thuốc bằng các loại tinh dầu và mùi hương. Sản phẩm có thể có mùi trái cây, mùi sữa, mùi bạc hà, mùi cà phê…. Shisha điện tử được đốt nóng và hoạt động bởi pin và có thiết kế nhỏ gọn, hình dáng như chiếc bút hoặc bật lửa. Bạn có thể đút túi áo, túi quần để mang đến bất kì đâu.

Cơ hội cai thuốc lá với shisha điện tử chính hãng

Shisha điện tử chính hãng đem đến cho người dùng cảm giác phê như như thuốc lá truyền thống. Song lượng nicotin trong shisha điện tử không độc hại và nhiều như trong thuốc lá thật. Nicotin trong shisha điện tử được chiết xuất từ cây thuốc lá và thanh lọc nên shisha. Vì thế nó lành tính hơn rất nhiều thuốc lá thông thường.

Hương vị của shisha thu hút cả nam và nữ giới. Mỗi hương vị của shisha đều đem đến cảm giác khác nhau. Hút shisha điện tử chính hãng người dùng cảm thấy thư thái, thoải mái, gây hứng thú và tinh thần làm việc.

Một lí do nữa giới trẻ thích shisha điện tử chính hãng là xả khói ra môi trường nhưng không gây độc hại với người xung quanh.

Có những loại shisha điện tử chính hãng nào?

Shisha điện tử có nhiều linh liện gồm thân máy, tinh dầu và phụ kiện. Trong đó thân máy là quan trọng nhất. Chọn được shisha điện tử chính hãng nghĩa là bạn chọn được thân vape tốt rồi.

  • Vismec: là một trong những hãng sản xuất thân máy vape chất lượng. Thân máy Vismec thường có giá 1.490.000 đ. Thiết kế thân máy độc đáo nhiều bạn trẻ yêu thích như màu sắc rực rỡ, hình dáng thân thiện… Sự pha trộn của nhiều màu sắc rất thu hút người dùng.
  • Ijoy: một cái tên khác sản xuất shisha điện tử chính hãng được cộng đồng vaper yêu thích. Không chỉ chú trọng chất lượng thân máy, Ijoy còn đem đến những loại thân máy kiểu dáng mới nhất. Thiết kế độc đáo, hiện đại, phong cách phù hợp với nhiều bạn trẻ chơi tại casino K8.

Ngoài ra, còn có một số nhà sản xuất vape nổi tiếng khác bạn có thể tham khảo. Như Vgod, Voopoo, Hciga… Những thương hiệu shisha điện tử chính hãng này được giới chuyên môn và người dùng đánh giá cao.

Shisha điện tử chính hãng với chất lượng ưu việt, mẫu mã đẹp

Một vài lưu ý khi mua shisha điện tử chính hãng.

  • Chú ý nguồn gốc và chất lượng chế tác. Trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị nhập shisha điện tử và các thương hiệu bán kèm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Để mua được shisha điện tử chính hãng, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm đã biết rõ nguồn gốc xuất xứ. Tốt nhất hãy chọn những đại lí có uy tín và những thương hiệu lâu năm trên thị trường.
  • Chú ý đến những linh kiện của vape. Cục pin, cục sạc là hai bộ phận quan trọng của shisha điện tử. Hãy chọn những cục sạc và pin có độ xả cao và dung lượng lớn để dùng được bền lâu.
  • Chuẩn bị cho mình một số tiền không nhỏ cho sự đầu tư ban đầu. Shisha là biện pháp cai thuốc hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn lúc đầu để đầu tư vape. Người dùng cũng cần chút thời gian để làm quen nữa. Hãy chọn cho mình loại shisha điện tử chính hãng phù hợp để không biến mất vô ích một số tiền không nhỏ trong tài khoản.

Có câu “tiền nào của nấy”, shisha điện tử chính hãng có thể đắt hơn một chút so với những loại shisha rẻ tiền. Nhưng dùng rồi bạn sẽ thấy nó có chất lượng tốt hơn, tuổi thọ lâu hơn và thể  hiện phong cách hơn. Hãy thử shisha điện tử cho công cuộc cai thuốc của mình và cảm nhận nhé.

 

Bài viết liên quan

Add Comment