Shisha điện tử dùng 1 lần – Những lưu ý khi sử dụng

Shisha điện tử dùng một lần là một loại sản phẩm thay thế thuốc lá điện tử. Sản phẩm thay cho thuốc lá này đang trở thành một trào lưu hot cho mọi lứa tuổi không phân biệt giới tính. Shisha là gì, có tác dụng gì? Khi sử dụng cần chú ý những vấn đề nào?

Shisha điện tử dùng một lần là gì?

Theo một số thông tin, ý tưởng ra đời shisha là của một bác sĩ người Ba Tư. Ông cảm thấy lo ngại khi người châu Âu đưa thuốc lá vào Ấn Độ ngày càng nhiều. Khi thuốc lá trở thành quen thuộc trong giới quý tộc thì ông hình thành ý tưởng làm một hệ thống để khói thuốc đi qua nước và tinh lọc. Shisha điện tử ra đời từ đó được xem là biểu tượng của giới quý tộc.

Shisha điện tử dùng một lần- kinh tế, tiện lợi và đẳng cấp

Shisha điện tử dùng một lần hay shisha 500 hơi là để so sánh với shisha sạc điện đổ tinh dầu hút ngàn năm. Không phải bạn hút một lần là hết mà tên chỉ để phân biệt với loại sạc. Khi bạn hút không hết, cứ đậy nắp đã, sau hút tiếp. Khoảng 500 lần hoặc hơn một chút là hút nó hết. Nếu một ngày bạn hút hết 3 điếu thuốc thì cây shisha này bạn có thể dùng được đến vài tuần lận trong lúc truy cập vào nhà cái M88 đó.

Cách sử dụng shisha điện tử dùng một lần.

Shisha 500 hơi này có nhiều hương thơm như táo, đào, bạc hà, xoài, café, việt quất, vani….  Điều đặc biệt là bạn có thể mang nó đến bất kì đâu. Shisha điện tử này đựng 0% nicotin nên vô cùng an toàn cho người sử dụng. Cách dùng shisha rất đơn giản.

Mở điếu shisha 500 hơi ra, người dùng vape sẽ thấy 2 đầu. Đầu hút sẽ có nắp đậy cao su rất vệ sinh, đầu thứ hai là đầu hiển thị đèn. Khi nào người hút shisha điện tử dùng một lần không dùng nữa thì đóng nắp đậy cao su vào để giữ vệ sinh. Đên lúc hút thì tháo  nắp ra và hút phổ thông. Tại đầu còn lại, khi bạn hút vào đèn sẽ sáng lên, thuốc đã cháy và sẽ ra khói.

Những lưu ý khi sử dụng shisha điện tử dùng một lần

  • Không hút quá mạnh. Nhiều bạn quen hút shisha như thuốc bình thường, hút quá mạnh. Hãy hút một cách từ từ và cảm nhận hơi khói và ánh sáng đèn từ bên dưới nhé.
  • Không nên hút quá lâu. Shisha thường được thiết kế để hút hơi dài 5 đến 10s. Khi nó nhấp nháy, báo hiệu đỏ là nó nóng rồi, shisha cần nghỉ ngơi vài phút rồi hút tiếp. Nhiều người khi thấy nó nhấp nháy lại không nhả ra mà lại hút tiếp. Nếu cứ thực hiện như vậy thì shisha điện tử dùng 1 lần rất nhanh hỏng.
  • Không nên hút quá nhiều: Quá nhiều là thế nào, là khi nó nhấp nháy, hãy để nó nghỉ 5 đến 10’. Bạn cần hạn chế kéo hơi rất sâu để nó nhấp nháy. Nếu nhấp nháy nghĩa là nó cần nghỉ tiếp sâu hơn. Hãy giữ gìn và tình cảm với nó thì sản phẩm mới dùng lâu được.

Khi không dùng nữa thì bạn nên tắt nguồn và đậy nắp để bảo vệ tuổi thọ của thuốc và pin. Lưu ý, tuyệt đối không dốc ngược chiều điếu thuốc vì nó sẽ làm hỏng cây thuốc.

Sử dụng shisha điện tử một lần- an toàn và sành điệu

  • Trong cây thuốc shisha điện tử dùng một lần có pin nên bạn phải bảo quản ở vị trí an toàn, đúng chỗ. Tránh vứt, ném hoặc đập thuốc lung tung ngoài đường.
  • Một điều nữa, nếu bạn không dùng thuốc thì nên vất bỏ sản phẩm an toàn đúng chỗ. Như vậy vừa không ảnh hưởng đến người khác vừa bảo vệ môi trường và an toàn cháy nổ.
  • Tìm hiểu thêm tại : https://www.nhacainaouytin.com/

Shisha không quá xa lạ với những người sành điệu. Dùng shisha điện tử ngày càng trở thành một xu thế thời thượng thể hiện đẳng cấp hiện nay. Nếu bạn muốn cai thuốc nhưng vẫn muốn có cảm giác như khi hút thuốc lá thật? Shisha điện tử dùng một lần– bạn nghĩ sao?

Bài viết liên quan

Add Comment