Thông tin bất ngờ vụ 3 người trong gia đình tử vong ở Sài Gòn

 – Khả năng xuất phát từ việc nợ nần 30 triệu đồng mà người chồng xuống tay với vợ con rồi tự vẫn.

Cặp vợ chồng và con tử vong trong nhà ở Sài Gòn
Nam thanh niên rơi từ tầng 29 khu đô thị Xa La tử vong
Bảo vệ ngân hàng tá hỏa phát hiện đồng nghiệp tử vong

Liên quan đến vụ “cặp vợ chồng và con tử vong trong nhà ở Sài Gòn” xảy ra sáng 12/12 tại căn nhà trong hẻm số 78 đường Chương Dương, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM; diễn biến mới nhất, các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an Q.Thủ Đức đã làm rõ 1 số tình tiết liên quan.

tử vong,hiện trường vụ án mạng,3 người chết
Công an phong tỏa hiện trường để khám nghiệm

3 nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Văn Linh (SN 1968), bà Lê Thị Kim Liên (SN 1973, là vợ ông Linh) và Nguyễn Thanh Nguyên (SN 2002, con của ông Linh – bà Liên, đều ngụ Q.Thủ Đức).

Theo đó, khi nhận tin báo, cơ quan Công an đã phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, xác định bà Liên cùng cháu Nguyên nằm chết trên giường, trong phòng ngủ. Cạnh đó ông Linh tử vong trong tư thế treo cổ.

Kết quả giám định cho thấy, trong cơ thể của cả 3 nạn nhân đều có hóa chất mang tính độc tính cao (hiện công an đang làm rõ thành phần hóa học của loại chất này). Theo nhận định ban đầu, khả năng ông Linh đã cho vợ con uống loại độc tố nói trên trước khi đi ngủ. Có nghi vấn khi bà Liên và cháu Nguyên chưa tử vong, ông Linh đã có tác động dẫn đến cái chết của 2 người này.

tử vong,hiện trường vụ án mạng,3 người chết
Thi thể 3 nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường

Ngoài ra, có nghi vấn ông Linh uống hóa chất có độc tố nhưng không đủ gây ra tử vong.

 

Điều tra ban đầu còn cho hay, khoảng 4h rạng 12/12 ông Linh có mở cửa nhà cho cha vợ đi uống cà phê sáng, sau đó quay vào phòng tự vẫn bằng hình thức treo cổ.

Gia đình ông Linh – bà Liên được xác định thuộc diện hộ nghèo ở địa phương. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng có thể xuất phát từ khoản nợ 30 triệu đồng mà ông Linh vay mượn người khác, đến nay không có khả năng chi trả nên nghĩ quẩn. Hiện công an đang làm rõ tình tiết này.

Công an cũng nhận định, không có sự can thiệp, tác động của người lạ vào hiện trường vụ việc, do đó khả năng sẽ không khởi tố vụ án hình sự.

Linh An

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment