Thủ dâm trong tuổi dậy thì của con gái gây rách màng trinh

Thủ dâm trong tuổi dậy thì của con gái gây rách màng trinh

Tuổi dậy thì của con gái có vô vàn điều mới lạ trong cả tâm lý và thể chất, sinh lý. Việc thủ dâm trong tuổi dậy thì của con gái không còn là điều xa lạ nữa bởi đây là chuyện hết sức bình thường, đã có từ lâu trên thế giới. Cùng  yurteh.net tìm hiểu vấn đề này nhé.

Tuổi dậy thì của con gái diễn ra khi nào?

Tuổi dậy thì của con gái là khi cơ thể bé gái bắt đầu phát triển hormone nữ, buồng trứng phát triển, tuyến vú cũng phát triển. Trung bình tuổi dậy thì của con gái sẽ diễn ra trong độ tuổi từ 8 đến 13 tuổi, có bé có thể dậy thì muộn hơn. Nhưng nếu sớm hơn độ tuổi này thì tức là cơ thể trong trạng thái thiếu cân bằng, có nguy cơ dậy thì sớm.

Tuổi dậy thì của con gái có những biểu hiện gì?

Trước hết là vú bắt đầu lớn hơn, đầu nhũ hoa phát triển. Ban đầu sẽ cảm thấy hơi cương tức ở đầu vú, núm vú bắt đầu có quầng thâm xung quanh. Tiếp theo là hiện tượng có kinh nguyệt theo chu kỳ hàng tháng. Đặc biệt, trước ngay gần chu kỳ thì hiện tượng đau núm vú sẽ càng rõ hơn.

Thời gian này cũng chính là lúc buồng trứng phát triển, hormone nữ gia tăng kích thích nhiều xúc cảm về tâm sinh lý của nữ giới. Nếu như lúc này nhìn thấy các loại đồ chơi người lớn hay dụng cụ thủ dâm nữ các bạn gái rất dễ bị kích thích. Điều này hoàn toàn dễ hiểu.

Thủ dâm trong tuổi dậy thì của con gái

Theo khảo sát thống kê tại các nước phát triển, 85% các bạn trong giai đoạn tuổi dậy thì của con gái thừa nhận mình đã từng dùng dụng cụ thủ dâm nữ. Phần lớn trải nghiệm cảm giác người lớn bằng các loại trứng rung tình yêu giá rẻ vì độ tuổi đó chưa có nhiều tiền.

Sự tò mò về đồ chơi người lớn là điều hết sức bình thường ở độ tuổi này. Khi nội tiết tố bắt đầu phát triển, nhu cầu sinh dục của bạn gái là chuyện tất yếu. Bởi vậy, sinh lý của bạn gái cũng cần được tôn trọng. Ở Mỹ hay các nước Âu Mỹ, châu Âu, các bạn gái trong tuổi dậy thì của con gái có thể xem phim người lớn, sử dụng đồ chơi người lớn.

Mặc dù chưa được nhiều bậc cha mẹ đồng ý nhưng phần lớn chuyện dùng dụng cụ thủ dâm nữ hay trứng rung tình yêu giá rẻ vẫn phổ biến.

Thủ dâm trong tuổi dậy thì của con gái có làm rách màng trinh?

Thực tế, màng trình rất mỏng manh. Với nhiều loại dụng cụ thủ dâm nữ hay trứng rung tình yêu giá rẻ với kích thước ngắn chỉ đủ kích thích âm đạo ở phần ngoài sẽ không làm ảnh hướng đến màng trinh bên trong.

Nhưng nếu như dùng các loại dương vật giả thì chắc chắn sẽ làm rách màng trinh như khi quan hệ tình dục thông thường. Bởi vậy, các bạn gái muốn thủ dâm trong tuổi dậy thì của con gái hãy cân nhắc nhé.

Bài viết liên quan

Add Comment