Tìm thấy người vợ bị nước xiết cuốn ngay trước mắt chồng

 – Lúc 8h30 sáng nay, lực lượng chức năng và nhiều người dân địa phương đã tìm vớt được thi thể chị Đào Thị Hồng Thắm (29 tuổi), ở thôn Định Trung 3, xã An Định, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

>> Xe chết máy, vợ bị nước cuốn mất tích trước mắt chồng

Địa điểm phát hiện thi thể, cách nơi chị Thắm nước cuốn trôi trên đường bê tông gần 1 cây số.

lũ lụt
Anh Sơn, chồng chị Thắm thất thần chờ tin vợ

Như đã đưa tin, lúc 18h10 chiều 23/11, chị Thắm cùng chồng là anh Trần Thanh Sơn (32 tuổi) làm nghề chế biến đồ đông lạnh từ thị xã Sông Cầu (Phú Yên) về nhà. Khi đến đường bê tông khu vực gần UBND xã An Định thì bị nước lớn ngập đường, chiếc xe chết máy.

Vừa bước xuống xe, chị Thắm bị nước chảy xiết cuốn trôi. Anh Sơn bỏ xe máy lao theo cứu, chụp được áo mưa của vợ, hai vợ chồng bị nước chảy xiết tiếp tục cuốn trôi.

Anh Sơn bơi được vào bờ lôi theo áo mưa, tưởng vợ có trong áo mưa, không ngờ chị Thắm đã bị nước xiết cuốn tuột khỏi áo mưa. Qua 2 ngày tìm kiếm mới tìm thấy thi thể chị.

lũ lụt
Nhiều người dân chờ thông tin chị Thắm

Gia đình anh Sơn, chị Thắm có 3 đứa con, đứa lớn nhất mới học lớp 5. Sau khi sự việc xảy ra, người dân quanh vùng đặt thùng quyên góp giúp đỡ gia đình anh Sơn.

Ông Bùi Văn Thành, Chủ tịch UBND huyện Tuy An cho biết: Địa phương hoàn tất các thủ tục, bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

Thêm 1 người chết do mưa lũ

 

Cũng trong sáng nay, người dân phát hiện thi thể ông Nguyễn Năm (60 tuổi, xã Bình Ngọc, TP Tuy Hòa, Phú Yên) bị nước cuốn trôi khi đi đánh cá trên sông Ba. Thi thể ông Năm dạt vào vùng biển xóm Rớ, phường Phú Đông, TP Tuy Hòa.

Mưa lũ trên địa bàn tỉnh Phú Yên đang diễn biến phức tạp. Lượng mưa đo được thấp nhất ở trạm Phú Lâm 65,0mm và cao nhất tại trạm Hà Bằng, 179,6mm. Mưa to kèm theo xả lũ của hồ chứa đã khiến nhiều vùng thường xuyên bị ngập.

Tất cả 44 hồ chứa nhỏ đã tích đầy nước theo thiết kế nên đang chảy tự do qua tràn. Các hồ thủy điện đang vận hành điều tiết theo quy định của quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Ba. Lưu lượng phổ biển của các nhà máy xả về hạ du từ 1.000 đến 1.800 m3/giây và dự báo sẽ tăng.

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Phú Yên đã yêu cầu các huyện, thị xã, TP thường xuyên theo dõi diễn biến của mưa lũ để chủ động các phương án ứng phó; sẵn sàng lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn khi có yêu cầu; bố trí lực lượng canh rào chắn, cắm biển hiệu cấm các phương tiện và người qua lại vùng bị ngập lụt để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho người dân.

Mạnh Hoài Nam

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment