Trực tiếp Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giành giải

Ngày 18/11, chung kết Miss World 2017 chính thức diễn ra tại tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lọt top 40 và giành giải Hoa hậu nhân ái.

Hoa hậu Mỹ Linh diện bikini đẹp mê mẩn
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dẫn đầu bình chọn Top 10 Miss World

Tối ngày 18/11, chung kết cuộc thi Miss World 2017 (Hoa hậu Thế giới 2017) diễn ra tại tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Với sự tham gia của 118 thí sinh là đại diện của mỗi quốc gia trên khắp thế giới. Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã thể hiện tốt trọng trách “đem chuông đi đánh xứ người”.

Mỹ Linh đã lọt Top 5 phần thi Hoa hậu Nhân ái.

Với phần thi phụ Beauty with a purpose (Tạm dịch: Sắc đẹp vì mục đích cao cả), Mỹ Linh mang tới cuộc thi dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” và xuất sắc ghi tên mình vào Top 5 mới được công bố.

Đương kim Hoa hậu Thế giới 2016 –  Stephanie Del Valle trước đêm đăng quang của Tân hoa hậu mới.

Ngoài ra, với phần thi hùng biện bằng tiếng anh đầy xúc động về các nạn nhân chất độc màu da cam và niềm tự hào về sự kiên cường của người dân đất nước mình, Mỹ Linh đã thuyết phục được các BGK và tiến tới top 40 của cuộc thi.

Sân khấu đêm chung kết Miss World 2017/

Trước đó, các phần thi phụ cũng lần lượt được công bố. Những thí sinh chiến thắng các giải phụ này sẽ chính thức bước vào top 40:

Hoa hậu Thể thao: Hoa hậu cộng hòa Dominican – Aletxa Mueses

Top Model (Người mẫu): Hoa hậu Nigeria – Ugochi Ihezue

Hoa hậu Tài năng: Hoa hậu Malta – Michela Galea

Hoa hậu Truyền thông: Hoa hậu Mông Cổ – Enkhjin Tseveendash

Lưu Hằng – Hoàng Duy – Ngọc Hân – Ngọc Diệp

Video: Hoàng Duy

Megan Young tiếp tục công bố các thí sinh cuối cùng của Top 40.

Cả 5 thí sinh Top 5 của Hoa hậu nhân ái đều là người chiến thắng, thay vì chỉ có một.  Các thí sinh đã ôm nhau trên sân khấu trong giây phút hân hoan vì niềm vui chiến thắng.Ngay sau đó, dự án Cõng điện lên bản của Mỹ Linh đã được giới thiệu đến hàng triệu khán giả trên toàn thế giới

Hai MC Megan Young và Angela Chow giới thiệu về giải thưởng Hoa hậu nhân ái. Phần thi được khán giả Việt Nam kỳ vọng với đại diện Mỹ Linh đã lọt vào Top 5 được công bố chiều qua.

Chương trình điểm lại phần thi Đối đầu và công bố các thí sinh chiến thắng ở từng nhóm. Đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh chiến thắng ở nhóm của mình và tự động lọt vào Top 40.

Các giải phụ lần lượt được công bố

Hoa hậu Thể thao: Hoa hậu cộng hòa Dominican – Aletxa Mueses

Hoa hậu Tài năng: Hoa hậu Malta – Michela Galea

Top Model (Siêu mẫu): Hoa hậu Nigeria – Ugochi Ihezue

Hoa hậu Truyền thông: Hoa hậu Mông Cổ – Enkhjin Tseveendash

Ba MC chính thức ra chào khán giả. Megan Young nói lời chào bằng tiếng Trung với các khán giả nước chủ nhà.

Các thí sinh Khu vực Trung Mỹ và Caribê khoe vũ đạo sôi động, nóng bỏng trong trang phục độc đáo.

Đêm chung kết bắt đầu với màn đồng diễn rực rỡ sắc màu. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng xuất hiện trong trang phục dân tộc áo tứ thân trên sân khấu.

118 thí sinh đã có mặt trên sân khấu chuẩn bị cho những giai đoạn cuối cùng trước khi lên hình trực tiếp. Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Yo
ung, Angela Chow và Fernando Allende là ba người dẫn chính sự kiện Miss World 2017 tối nay.

Khán giả đã ổn định chỗ ngồi, BTC đang trong những công đoạn chuẩn bị cuối cùng trước giờ lên sóng trực tiếp tối nay.

Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tự tin và thoải mái trước giờ khai cuộc đêm chung kết khiến cho khán giả trong nước thêm yên tâm sau hành trình vất vả tại Miss World 2017.

Bên cạnh 4 giải phụ đã công bố, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 còn đổi mới với phần thi ‘Thử thách đối đầu’ (Head to Head Challenge) bằng cách chia thí sinh ra 20 nhóm nhỏ, các thí sinh mỗi nhóm sẽ tranh tài hùng biện và khán giả sẽ là người chọn ra thí sinh chiến thắng.

20 thí sinh chiến thắng từ 20 nhóm cũng sẽ được đặc cách bước thẳng vào top 40 trong đêm chung kết gồm: Argentina, Ý, Mông Cổ, Nepal, Pháp, Colombia, Bangladesh, Macao, Ấn Độ, Indonesia, Moldova, Guatemala, Liberia, Mexico, Venezuela, Peru, Philippines, đại diện Đỗ Mỹ Linh của Việt Nam, Li-băng, Kazakhstan.

Tính đến thời điểm hiện tại, khán giả đã có thể xác định được 24 trên tổng số 40 cô gái may mắn bước vào vòng trong, 16 vị trí còn lại sẽ được BGK chọn ra và công bố sau ít phút nữa.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Add Comment