ZenFone 4 Pro lần đầu lộ ảnh ngay trước ngày ra mắt

Đây là lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh về ZenFone 4 Pro, mẫu điện thoại sắp được ra mắt của nhà sản xuất Đài Loan.

ASUS đã gặp phải một số vấn đề trong việc ra mắt dòng sản phẩm ZenFone 4. Nhà sản xuất đến từ Đài Loan đã bị chậm kế hoạch mất 4 tháng. Tuy nhiên mọi khó khăn đã qua và series mới của dòng sản phẩm ZenFone sẽ ra mắt trong tháng 8 tới đây. Mặc dù vậy, rất ít những thông tin về ZenFone 4 được tiết lộ tính cho đến thời điểm này.

ZenFone 4 Pro, ZenFone 4, ASUS

ZenFone 4 Pro có vẻ sẽ là một trong những cái tên được ra mắt tới đây. Những hình ảnh đầu tiên về ZenFone 4 Pro chỉ vừa mới được đăng tải bởi trang mạng DDay.it của Ý.

ZenFone 4 Pro, ZenFone 4, ASUS

ZenFone 4 Pro, ZenFone 4, ASUS

Mẫu điện thoại này sẽ có camera kép ở phía sau. Điều đặc biệt ở chỗ camera của ZenFone 4 Pro sẽ có 2x zoom. 21 Mpx là độ phân giải được đồn đoán của mẫu điện thoại đến từ ASUS.

ZenFone 4 Pro, ZenFone 4, ASUS

Trang mạng đến từ nước Ý cũng cho biết các thông số cấu hình của ZenFone 4 Pro đều ở mức cao. Mẫu điện thoại này sẽ sử dụng chip Snapdragon 835, bên cạnh đó là 6GB RAM và 64GB dung lượng bộ nhớ.

Một bức ảnh chụp màn hình của máy cho thấy thiết bị này sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat. Máy sẽ được biết đến với tên mã ASUS_Z01GS.

Tuấn Nghĩa(GSMarena)

Nguồn: http://vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Add Comment